Những mẫu máy chiếu mạnh mẽ dùng cho hội trường lớn

0
489

Nói đến hội trường thường là không gian lớn, có sức chứa lên đến hàng trăm, có khi tới nghìn người. Do đó việc lựa chọn một chiếc máy chiếu để thực hiện trình chiếu đưa thông tin tới mọi người một cách ổn định, rõ ràng là điều cần thiết lúc này.

Với không gian hội trường lớn, mở, nhiều ánh sáng tự nhiên, do đó cần một chiếc máy chiếu có độ sáng lớn, đảm bảo quá trình chiếu được trọn vẹn và người xem ai cũng có thể nhìn thấy thông tin cần truyền đạt một cách rõ nét, chính điều này mà nhiều hãng máy chiếu lớn đã cho ra đời các mẫu máy chiếu hội trường có độ sáng cao, nhằm đáp ứng cho những nhu cầu trình chiếu cao. Trong đó Sony được coi là nhà đi đầu, với một loạt model sáng giá được tung ra nhằm đáp ứng cho khách hàng.

Những mẫu máy chiếu dùng cho hội trường
Những mẫu máy chiếu dùng cho hội trường

Hãy cùng Logico tìm hiểu về các dòng máy chiếu độ sáng cao đến từ thương hiệu hàng đầu Sony để sở hữu cho mình một sản phẩm thích hợp !

Máy chiếu dùng cho hội trường lớn

Máy chiếu Sony VPL-FX37

Dòng máy chiếu dùng cho hội trường lớn này có cấu hình vô cùng mạnh mẽ khi cường độ sáng lên đến 6000 Ansi Lumens, đây chính là model tiếp theo nằm trong máy chiếu có độ sáng cao của Sony. VPL-FX37 thuộc phân khúc máy chiếu chuyên dụng phục vụ ngoài trời, hội nghị lớn, trong môi trường có ánh sáng cao, nhiều đèn hay ban ngày, phục vụ cho việc trình chiếu đáp ứng lên đến hàng nghìn người mà chất lượng hình ảnh vẫn luôn rõ ràng và đẹp nhất. Sony VPL-FX37 phù hợp với màn chiếu ở mọi kích thước đặc biệt là những kích thước lớn như 200 – 300”

Máy chiếu Sony VPL-FX37
Máy chiếu Sony VPL-FX37

Máy chiếu Sony VPL-CW276

Theo số liệu phân chia cấp về cường độ sáng của máy chiếu thì từ 5000 Lumens trở lên, máy chiếu đó có thể sử dụng cho các nhu cầu lớn như rạp chiếu phim, nhà thờ lớn, hội trường, sự kiện ngoài trời với số lượng vài trăm khán giả. Và CW276 cũng không ngoại lệ khi có cường độ sáng 5100 Ansi Lumens cho hình ảnh trình chiếu luôn ở mức rõ ràng dù ở mọi không gian, phù hợp với mọi nhu cầu giảng dạy, giải trí, văn phòng, hội nghị hay rạp chiếu phim. Với độ sáng cao như vậy thì CW276 phù hợp với màn chiếu có kích thước từ 40” – 300” đều sử dụng được.

Máy chiếu Sony vpl-cw276
Máy chiếu Sony vpl-cw276

Máy chiếu Sony VPL-CH375

Cũng như CW276, cường độ sáng của CH375 nằm ở mức 5000 Ansi Lumens và được đánh giá là cao, thích hợp cho mọi không gian trình chiếu, từ sân vườn, quán café có khoảng không rộng lớn và mở cho đến rạp chiếu phim, hội trường, hội nghị, nhà thờ, văn phòng làm việc hay dùng không gian gia đình đều rất hợp lý. Mức sáng này máy chiếu có thể sử dụng cho các không gian phòng lên đến hàng trăm hoặc nghìn người sử dụng và phù hợp với màn chiếu từ 30 inch – 300 inch.

Máy chiếu Sony vpl-ch375
Máy chiếu Sony vpl-ch375

Máy chiếu Sony VPL-CH355

Kế nhiệm CH375, VPL-CH355 là mẫu máy chiếu hội trường diện tích vừa, có độ sáng 4000 Ansi Lumens phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng với mọi không gian mở như quán café, giải trí sân vườn hay không gian hẹp như văn phòng, rạp chiếu phim, nhà ở,… Với cường độ này, VPL-CH355 phù hợp cho màn chiếu có kích thước từ 40 – 250” để cho hình ảnh rõ ràng nhất, đẹp nhất có thể.

máy chiếu sony vpl ch355 có tốt không
máy chiếu sony vpl ch355

Trên đây là 4 mẫu máy chiếu của Sony có độ sáng cao thích hợp cho việc trình chiếu không chỉ ở hội trường mà còn nhiều nơi có không gian rộng lớn khác, đảm bảo việc trình chiếu ổn định, rõ ràng nhất có thể, giúp người xem thỏa mãn tầm nhìn hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có nhiều mẫu máy chiếu Sony chất lượng khác.

Quý khách hàng muốn sở hữu cho mình 1 trong 4 chiếc máy chiếu hội trường trên hay để tư về các dòng máy chiếu khác thì hãy liên hệ với Công ty Long Gia chúng tôi để được chuyên viên tư vấn model máy chiếu thích hợp với giá cả tốt nhất!

Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – Nhà phân phối sỉ và bán lẻ máy chiếu Sony chính hãng tại Việt Nam thâm niên 20 năm kinh nghiệm

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here