Nhận ngay áo thun cao cấp khi mua máy chiếu Sony

0
323

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 1/6/2017 đến 31/7/2017 Sony có chương trình khuyến mãi nhỏ. Cụ thể khi mua bất kỳ máy Chiếu Sony chính hãng VPL thuộc các dòng D,E,C,S thì Quý khách sẽ được nhận ngay áo thun CAO CẤP SONY với bốn màu sắc hợp cho khách hàng tùy ý chọn lựa theo ý thích. Theo đó, Quý khách hàng mua máy chiếu Sony ở bất kỳ cửa hàng, đại lý hay nhà phân phối nào cũng đều được hưởng ưu đãi này, tất nhiên Cty Long Gia (Logico) của chúng tôi cũng không phải ngoại lệ.

Khuyến mãi áo thun Sony
Khuyến mãi áo thun Sony

Thương hiệu Sony sáng tạo đổi mới linh hoạt, phát hành những sản phẩm có giải pháp công nghệ độc quyền mang đến trải nghiệm khác biệt cho người dùng trong nhiều năm qua. Trong đó có một số dòng máy chiếu với công nghệ hiện đại, mang lại hình ảnh chiếu sắc nét như: Sony VPL-CH375/CH355 có độ sáng 5.000/4.000 Ansi lumen, máy chiếu VPL-EX235/EX 315 là 2.800/3.800 Ansi lumen, còn 2 dòng VPL-DX240/ DX270 là 3.200/3.500 Ansi lumen.

Máy chiếu Sony VPL các dòng C, E, D hay S phù hợp với đa dạng không gian trình chiếu tại doanh nghiệp hay đơn vị giáo dục. Máy chiếu dòng D và E mang đến chất lượng hình ảnh đẹp, nhỏ gọn và linh hoạt. Các máy chiếu Sony có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, khả năng kết nối không dây (đối với dòng E), khả năng lắp đặt máy chiếu linh hoạt, chức năng bảo mật cao, có thể bật tắt nguồn trực tiếp thuận tiện để lắp đặt trong môi trường tích hợp AV ngày càng cao hiện nay, đồng thời là người bạn đồng hành lý tưởng cho giáo viên hoặc các diễn giả.

Được trang bị công nghệ BrightEra 3LCD của Sony, máy chiếu Sony dòng C như: CH/CX/CW (CH 375/ CH 355/ CW276/ CX235/ CX236/ CX276…) mang lại chất lượng ảnh cao, độ sáng hình ảnh tốt, hiệu quả trình chiếu và tương phản chất lượng. Ngoài ra các loại máy chiếu Sony này cũng có màu sắc ổn định và tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ giúp giảm chi phí.

Ngoài ra Sony đã mở rộng thêm dòng sản phẩm S với sự ra đời của máy chiếu 3LCD có khả năng chiếu siêu gần. Dòng series máy chiếu này sẽ mang lại không gian trình chiếu gọn gàng và tinh tế, phù hợp cho không gian phòng học hoặc phòng họp. Đặc biệt hơn, để làm tăng tính trực quan và sinh động của nội dung hiển thị, Sony đã phát minh công nghệ mới, cụ thể khi sử dụng máy chiếu tương tác, hai người có thể cùng lúc tương tác với nội dung trình chiếu trên màn hình.

Sản phẩm Sony với nhiều tính năng cùng công nghệ độc đáo, chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo là những thế mạnh giúp thương hiệu Sony luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Cty Long Gia (Logico) – nhà phân phối các sản phẩm Sony với 20 năm hoạt động, tin chắc kinh nghiệm và uy tín của Logico sẽ giúp quý khách hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Nếu có nhu cầu hãy chọn ngay Long Gia để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý khách nhé !

5 (100%) 1 vote