Máy Chiếu SONY VPL – DX241 – Dòng máy cải tiến giá rẻ

0
44

Năm 2017 một năm của cộng nghệ, thời đại công nghệ lên cao. Bước sang năm 2018 sẽ tục tiếp phát triển thêm các công nghệ đã có. LOGICO đã đi lên cùng công nghệ, luôn nắm bắt những công nghệ mới nhất để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Máy chiếu Sony VPL – DX241 cũng vậy, một sản phẩm công nghệ mới nhất đã được cải tiến. Có độ sang khá cao, hiệu quả, dễ sử dụng cho phòng học và phòng họp: với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và chi phí sở hữu thấp.

Về phần kỹ thuật của máy chiếu SONY VPL – DX241

DX241 có cường độ sáng cao hơn máy chiếu Sony DX240 100 ansi lumen đạt 3300 Ansi lumens rất phù hợp với các phòng họp hoặc lớp học có diện tích vừa, cũng có thể sử dụng trong các chương trình event nhỏ hoặc các quán café.

Máy chiếu Sony VPL-DX241 với độ phân giải XGA là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bài thuyết trình cần đên sự rõ ràng, sáng sủa trong văn phòng, phòng họp vừa và nhỏ và phòng học. Ánh sang tốt, nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng, bạn có thể dễ dàng thiết lập và kết nối với các thiết bị khác.

Dễ dàng thiết lập và kết nối với các thiết bị khác, tiết kiệm năng lượng là những đặc tính quan trọng trong thiết kế. Máy chiếu Sony VPL DX241 có độ sáng 3,300 lumens kết hợp với công nghệ 3LCD BrightEra ™ độ phân giải XGA, độ tương phản 4,000:1 đảm bảo hình ảnh chi tiết rõ ràng, ngay cả trong phòng ban ngày.

Tính năng Auto Start giúp bạn trình bày nhanh hơn, trong khi Quick Power Off tiết kiệm thời gian khi bạn rất vội vàng cần di chuyển nhiều. Máy được vận hành và Bảo trì đơn giản và thời gian thay thế đèn dài lên đến 10.000 giờ thể hiện được độ bền của máy.

Máy chiếu Sony VPL DX241 tích hợp tính năng ngắt nguồn trực tiếp. Bạn có thể rút nguồn khi máy vẫn hoạt động nhờ áp dụng hệ thống pin giúp quạt làm mát bóng đèn ngay cả khi rút nguồn, giúp an toàn cho máy và người sử dụng

Với máy chiếu Sony VPL – DX241 cho phép người sử dụng đặt thời gian cho buổi thuyết trình, chức năng này giúp người thuyết trình luôn nhận biết thời lượng thuyết trình còn lại của mình. Tính năng rất hữu ích đối với những trình giảng viên có thời gian thuyết trình hạn hẹp với một đồng hồ đếm ngược hiển thị thời gian còn lại trên góc màn ảnh.

Với thiết kế nắp che bóng đèn phía trên rất thuận tiện cho việc thay thế bóng đèn hoặc tấm lọc bụi bên hông của máy chiếu Sony VPL DX241, giúp công việc bảo trì vệ sinh trở nên đơn giản hơn.

Với 6 chế độ trình chiếu khác nhau cho chất liệu hình ảnh: Chính xác Sống động, Tiêu chuẩn, Thuyết trình, Bảng đen – trắng và Phim ảnh. Kết hớp giữa 6 chế độ hình ảnh và 3 chế độ ánh sáng, người dung có thể lựa chọn sự kết hợp phù hợp nhất giữa chế độ hình ảnh/ độ sáng dựa trên nội dung và môi trường trình chiếu để có thể tạo ra hình ảnh tối ưu nhất.

Tắt Nguồn Nhanh Tắt thời gian làm mát xuống chỉ còn 10 giây sau khi tắt khi kết thúc bài thuyết trình – tiết kiệm thời gian khi bạn vội vàng đến cuộc họp tiếp theo.

www.logico.vn

Người sử dụng và máy chiếu Sony VPL – DX241

Một sản phẩm dù có chất lượng tốt thế nào cũng cần có gì đsó để có được sự tin tưởng của khách hàng hơn. Đó là chính sách bảo hành của máy chiếu, cụ thể máy chiếu SONY chính hãng cũng như máy chiếu VPL – DX241 được bảo hành 2 năm trên toàn quốc và được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Để được hỗ trợ giá tốt nhất hãy bấm và gọi ngay vào hotline 0902.501.669 để đội ngũ nhân viên của LOGICO tư vấn bạn tốt hơn. Tư vấn từ chọn nơi lắp đặt máy chiếu đến các dòng máy chiếu SONY thích hợp nhất để tối ưu chi phí nhất. Và biết thêm có chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Gởi câu hỏi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here