Máy Chiếu EPSON EB – S41 Chất lượng – Giá Cả Thế Nào?

0
40

Máy chiếu EPSON EB – S41 được phân phối bởi LOGICO nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy chiếu EPSON chính thức tại Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động, đặc biệt lĩnh vực máy chiếu, là nhà cung cấp và bán lẻ hàng đầu máy chiếu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tin chắc với kinh nghiệm và uy tín của mình Công ty LOGICO sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy và chất lượng nhất về sản phẩm tại công ty.

Tính năng kỹ thuật Máy Chiếu EPSON EB – S41

EPSON EB – S41 không quá xa xỉ mà nên trở nên gần gũi hơn rất nhiều với những đặc tính của một máy chiếu Epson tầm trung. Dễ dàng sử dụng, dễ dàng sở hữu do giá mà chúng tôi phân phối rất mềm.

* Cường độ sáng

Cường độ sáng trắng: 3,300 Ansi Lumens, Cường độ sáng màu: 3,300 Ansi Lumens. Một trong những yếu tố quan trọng chính quyết định đến việc lựa chon máy chiếu cho những nhu cầu sử dụng khác nhau đó chính là Cường độ sáng. Cường độ sáng là mức độ sáng tối đa mà máy chiếu đó có khả năng tạo ra. nếu hình ảnh được hiển thị có kích thước càng lớn thì cần một máy chiếu có cường độ sáng càng cao mới khiến hình ảnh hiện lên không bị mờ.

* Độ phân giải

Độ phân giải thực: SVGA (800 x 600). Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu.Đây là các chuẩn cho độ phân giải của máy tính được quy định bởi Hiệp hội điện tử (VESA). SVGA là độ phân giải hiện thị 800 pixel (điểm ảnh) chiều ngang và 600 pixel chiều dọc khung hình. Máy Chiếu EPSON EB S41 cho tổng số 480,000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. SVGA có tỷ lệ khung hình là 4:3

* Độ tương phản

Độ tương phản: 15.000:1 Cường độ sáng, độ phân giải, độ tương phản là ba thông số quan trọng nhất của máy chiếu. Mặc dù biết các chỉ số này càng cao thì thiết bị đó càng tốt tuy nhiên điều này chỉ phát huy tác dụng khi nó được dùng cho đúng mục đích trình chiếu và phải chọn đúng máy chiếu. Do vậy cần phải hiểu rõ chúng và biết chúng ta cần gì để đưa ra quyết định chính xác nhất.

* Bóng đèn

 Bóng đèn: 200W UHE, tuổi thọ 10,000 giờ. Ngoài những yêu cầu khi mua một sản phẩm máy chiếu là chất lượng cao, giá cả phải hợp lý thì độ bền của máy rất quan trọng. Điều đáng nói ở đây là tuổi thọ máy chiếu EB – S41 được tính dựa trên tuổi thọ bóng đèn. Với công chiếu đến 10.000 giờ thì doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho khoảng chi phí bảo trì máy.

* Kết nối: HDMI, VGA, Video, S-Video, Audio RCA, USB-A, USB-B

* Wireless: (tùy chọn ELPAP10)

* Loa âm thanh: 2W

* Chiếu lệch góc: +/-30 độ (dọc, ngang)

* Chức năng tự khởi động (Auto Power On). Giúp khách hàng tiết kiệm được thêm một khoảng thời gian nửa đúng không nào.

* Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào

* Tự động chỉnh vuông hình ảnh

* Multi-PC trình chiếu 4 thiết bị cùng lúc

* Trình chiếu hình ảnh từ USB

* Cổng USB-B (3 trong 1) trình chiếu hình ảnh, âm thanh

* Chức năng tạm dừng trình chiếu, tiết kiệm điện năng. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm như vậy thì tại sao khách hàng không nhanh tay đem về nào.

* Xuất xứ: Philippines

Giá cả và chất lượng máy chiếu EPSON EB – S41

EPSON S41 là dòng máy chiếu giá rẻ. Dưới 10 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một máy chiếu có chất lượng không thua kém bao nhiêu so với các dòng máy chiếu EPSON cao cấp khác. Là dòng sản phẩm giá rẻ nhất hiện tại của EPSON. Máy có cường độ sáng cao, độ phân giải trung bình, rất phù hợp với các văn phòng hội họp nhỏ và trung bình. Độ phân giải rõ nét, rõ nét – Với độ phân giải SVGA cho hình ảnh sắc nét. Trọng lượng chỉ 2.5kg và đi kèm với một túi mang đi cho thuận tiện đi du lịch giữa nhà và kinh doanh. Khả năng kết nối đa năng – Tương thích với máy tính xách tay và máy nghe nhạc mới nhất và hỗ trợ HDMI.

LOGICO nơi phân phối máy chiếu EPSON EB – S41

Ngoài cung cấp và phân phối thiết bị công nghệ, LOGICO cung cấp các dịch vụ cơ bản như: cho thuê thiết bị công nghệ, cho thuê máy chiếu, dịch vụ bảo hành chính hãng các loại máy chiếu EPSON, sữa chữa và bảo trì các loại thiết bị công nghệ. LOGICO còn hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng máy chiếu và tư vấn các vấn đề về giải pháp và công nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngài nước.

Liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Tin Học Long Gia (LIGICO) với 20 năm kinh nghiệm hoạt động, là đối tác của rất nhiều hãng nổi tiếng trên toàn thế giới cung cấp và phân phối thiết bị công nghệ chuyên nghiệp để sở hữu ngay máy chiếu Epson EB – S41

Thông qua HOTLINE: 0902.501.669 của công ty bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gởi câu hỏi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here