Máy chiếu EPSON EB – 2255U – Dòng máy cao cấp giá rẻ

0
121

Máy chiếu EPSON EB-2255U thuộc dòng máy chiếu độ sáng cao có độ phân giải Full HD 1920×1200 chuyên trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng đèn điện hoặc ngoài trời, nơi có không gian lớn với kích thước khung hình chiếu siêu lớn lên tới 300 inch vì thế đáp ứng tốt nhu cầu thuyết trình hội thảo, dạy học, xem bóng đá, xem phim. Tích hợp loa trong công suất 16W góp phần tăng hiệu quả trình chiếu trong không gian nhỏ.

Mô tả từng tính năng kỹ thuật máy chiếu EPSON EB – 2255U

 

Full HD độ phân giải kết hợp với công nghệ 3LCD EPSON EB – 2255U đảm bảo nội dung chất lượng cao có màu sắc sống động hơn và hình ảnh sáng hơn. Kết nối HDMI đảm bảo thuyết trình sắc nét hơn và rõ ràng hơn cung cấp trên một kích thước hình ảnh khả năng mở rộng lên đến 300 inch..

Tuổi thọ bóng đèn chiếu tối đa lên tới 10.000h tương đương khoảng gần 10 năm sử dụng. Dự án còn được cải thiện độ tin cậy và tuổi thọ bóng đèn dài lên đến 10.000 giờ trong chế độ sinh thái.Tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng.

Hệ số tương phản cao 15.000:1 thuộc dòng máy chiếu công nghệ 3LCD cho phép ta trải nghiệm hình ảnh sống động và chân thực nhất.

Những buổi thuyết trình với máy chiếu Full HD để mang lại hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng cho bất kỳ phòng họp với siêu sáng chiếu kinh doanh của chúng tôi. Máy chiếu Epson EB-2255U được thiết kế để dự án một hình ảnh khả năng mở rộng lên đến một lớn 300 inch, và cung cấp một loạt các lựa chọn kết nối bao gồm cả màn hình phản chiếu và kết nối mạng LAN không dây

EPSON 2255U thiết lập dễ dàng quá, nhờ các tính năng bao gồm tự động bật nguồn, tập trung giúp đỡ, Keystone chỉnh và màn hình phù hợp – cung cấp các bài thuyết trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Màn hình chủ cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng để một loạt các chức năng hữu ích, chẳng hạn như các nguồn kết nối. Kết nối không dây cũng có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng thông tin trên màn hình.

Thay đổi các slide bằng cách di chuyển bàn tay của bạn, làm cho bài thuyết trình thông minh hơn một thực tế bằng cách giải phóng người dùng khỏi sự kiểm soát hoặc chuột từ xa của họ.

Phần mềm chiếu Multi-PC kèm với EB-2255U làm cho nó có thể kết nối lên đến 50 máy tính và phân vùng màn hình cho khả năng chiếu chia màn hình – cung cấp hiệu quả chi phí và tính linh hoạt tốt hơn nhiều so với một màn hình phẳng.

Mục đích sử dụng của máy chiếu EPSON 2255U

Máy chiếu độ sáng cao EPSON EB-2255U sở hữu độ phân giải chuẩn Full HD WUXGA cho ra hình ảnh có độ nét rất cao và khung hình rộng, thích hợp với khách hàng có nhu cầu đầu tư máy chiếu thuyết trình chuyên nghiệp cho lớp học, phòng họp nội bộ, khán phòng, sảnh tiệc cưới, hội nghị…

Máy chiếu Full HD Epson EB-2255U độ sáng cao 5000 Ansi Lumens cho hội trường lớn, quán cafe bóng đá, rạp phim, tuổi thọ bóng đèn 10.000h, công nghệ Nhật Bản. Máy chiếu EPSON 2255U này có cường độ sáng cao phù hợp với các phòng họp lớn hoặc hội trường. Đặc biệt dòng sản phẩm này có độ phân giải rất cao (trên FULL HD) nên cho hình ảnh siêu nét và chân thực nhất.

EPSON EB-2255U đáp ứng tốt nhu cầu chiếu phim Full HD, chiếu phim 3D phục vụ giải trí, trình chiếu truyết trình văn phòng, sử dụng dạy học, đào tạo…EB-2255U được xem là một sự lựa chọn chất lượng và dài lâu. Máy chiếu Epson EB-2255U có mục đích sử dụng chính là máy chiếu dạy học, xem phim, xem bóng đá, thuyết trình, hội thảo.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy chiếu EPSON khác: 

https://www.logico.vn/danh-muc/may-chieu-da-nang-epson/

LOGICO nhà phân phối chính thức máy chiếu EPSON EB – 2255U

LOGICO với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tin học và là nhà phân máy chiếu EPSON chính thức tại Việt Nam. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Để được hỗ trợ tốt hơn khách hàng hãy gọi vào Hotline 0902.501.669

Gởi đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here