Hội Nghị Truyền Hình Polycom Group Series

0
208

Hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group Series là các động cơ điều khiển doanh nghiệp cấp cao, hội thoại và hợp tác kinh nghiệm, thúc đẩy việc ra quyết định và bồi dưỡng đổi mới. Chỉ Polycom cung cấp kinh nghiệm cộng tác video đưa người dùng đến gần nhau hơn và điều hành hiệu quả cho các đội địa lý phân tán.

Trải nghiệm hội nghị truyền hinh polycom
Trải nghiệm hội nghị truyền hình polycom

Trải nghiệm hợp tác nội dung

Chia sẻ nội dung lên đến độ phân giải 1080p với tốc độ 60 khung hình mỗi giây – video clip, hình ảnh động CAD, sơ đồ y tế, hoặc bất cứ điều gì khác.

Công nghệ Polycom VisualBoard cho phép đánh dấu các tài liệu, bản vẽ, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn chia sẻ trong một cuộc gọi. Đơn giản chỉ cần kết nối với một màn hình tương tác công nghệ cảm ứng, một con chuột, hoặc các phụ kiện Polycom UC Board để thiết bị hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group ngay lập tức chuyển đổi nội dung đơn giản chia sẻ thành một trải nghiệm tương tác và hợp tác.

Sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để gửi và chú thích nội dung từ thiết bị di động của bạn hoặc điện toán đám mây.

Sử dụng các ứng dụng Public+ IP Content không dây để chia sẻ từ một máy PC hoặc Mac.

Trải nghiệm video

EagleEye sản xuất sử dụng sáng tạo trên khuôn mặt theo dõi ngay lập tức nhận ra tất cả mọi người trong phòng và khung tất cả chúng đúng cách cho tác động lớn hơn, ngay cả khi người tham gia vào, ra hoặc đứng để trình bày. Thêm vào đó nó đếm và ghi lại số lượng người tham gia trong mỗi cuộc họp, do đó bạn có thể đo lường tác động đầy đủ của video riêng tư.

Đối với một kinh nghiệm nhập vai hơn, EagleEye Director tự động phóng to người nói, truyền nét mặt và ngôn ngữ cơ thể đối với tác động cao hơn và cộng tác video hiệu quả hơn.

Giao diện đơn giản và trực quan, ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng video trước đó.
Trong hội nghị truyền hình thương hiệu Polycom, công nghệ SmartPairing làm cho nó đơn giản để sử dụng máy tính bảng của bạn để bắt đầu và quản lý cuộc gọi video.

Mỗi phòng đều có thể hiển thị lịch riêng của mình từ Microsoft Outlook, với một nhấp chuột duy nhất để tham gia các cuộc họp, đơn giản hóa các kết nối cho người dùng.
Thêm RealPresence Media Suite để dễ dàng tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao và webcast cho đào tạo, công ty truyền thông, quản lý tri thức và nhiều hơn nữa

Trải nghiệm âm thanh

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom Group series: tính năng rõ ràng, tự động làm giảm tiếng ồn nền và cung cấp echo hủy bỏ tiếng vang tiên tiến để giữ cho các cuộc họp về theo dõi và không bị gián đoạn.

Hội nghị truyền hinh Polycom Group-700-720
Hội nghị truyền hinh Polycom Group-700-720

Lost Packet phục hồi bảo vệ âm thanh và video trong môi trường mạng đầy thử thách, giữ tối ưu kinh nghiệm cho người dùng ngay cả trong điều kiện mạng khó khăn.
Công nghệ Polycom NoiseBlock giữ những âm thanh khó chịu đó bằng cách nhấn chuột bàn phím và giấy xào xạc làm gián đoạn cuộc họp của bạn.

Polycom Acoustic rào chụp âm thanh từ bên trong hàng rào ảo trong khi ngăn chặn những người từ bên ngoài, tạo điều kiện cho cộng tác video trong không gian làm việc mở.
Thêm Polycom SoundStructure để cho phép điều chỉnh âm thanh rất tinh vi và cấu hình, cộng với khả năng thêm hàng chục micro bổ sung, cung cấp rõ ràng cho tất cả mọi người ngay cả trong không gian lớn nhất của bạn

==> Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Giải Pháp Hội Nghị Âm Thanh Polycom Qua Internet

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

CTy TNHH Tin Học Long Gia (LOGICO)

  • TP Hồ Chí Minh

254 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Tel: 08 3517 4479 – Fax: 08 3517 4877

  • Hà Nội

8/332E Lê Trọng Tấn, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân

Mr Trung – 090 246 3399 – Tel: 04 3569 0730

  • Đà Nẵng

K615/H18/18 Tôn Đản, P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ

Mr Tuấn – 0905 087 546

Gởi câu hỏi
5 (100%) 1 vote