Hiệu quả Máy chiếu EPSON EB – 2055 mang lại

0
108

Máy chiếu EPSON EB-2055 là dòng máy chiếu EPSON đa năng sử dụng cường độ sáng 5.000 ansi và độ tương phản cao lên đến 15.000:1 và độ phân giải XGA 1024×768 tạo nên một loạt hình ảnh có chất lượng cao, sắc nét, ấn tượng trên màn hình lên đến 300 INCH trong môi trường chiếu có nhiều ánh sáng dù rất phức tạp. Bên cạnh đó, EPSON – 2055 có nhiều tính năng mới giúp tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ bóng đèn cao giúp giảm chi phí sử dụng, kéo dài thời gian bảo trì và thay thế đèn. Tất cả sẽ đem lại sự tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Hiệu quả máy chiếu EPSON EB- 2055 mang lại cho khách hàng

Sản phẩm máy chiếu EPSON – 2055 chính hãng thuộc dòng sản phẩm máy chiếu độ sáng cao. EPSON EB – 2055 sở hữu độ sáng 5000 Ainsilumens, phục vụ tốt nhiều nhu cầu trình chiếu từ giải trí phim ảnh tại gia đình đến phục vụ trình chiếu thuyết trình, dạy học, hội họp văn phòng. Máy chiếu EPSON EB-2055 rất phù hợp với những không gian chiếu nhiều ánh sáng, phòng họp, khán phòng có nhiều ánh đèn.

Độ phân giải máy chiếu EB – 2055 chuẩn XGA (1024×768) mang đến độ nét cao cho hình ảnh được trình chiếu. Với tông màu trắng sáng, màu sắc trung thực mang lại cho bạn những phút giây trải nghiệm rất thực.

Tất cả các sản phẩm máy chiếu EPSON được dựa trên công nghệ màn hình LCD 3-chip cho màu sắc tuyệt vời, được chú trọng từng chi tiết và mang lại độ tin cậy vững chắc cho khách hàng. Có kiến trúc 3-chip 3LCD để xử lý mỗi ánh sáng màu chính – đỏ, xanh lá cây và màu xanh một cách liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn mà cung cấp tuần tự màu sắc, bạn sẽ có được đầy đủ thời gian màu. Với công nghệ LCD cho ra hình ảnh sinh động, hình ảnh thực tế và video đúng màu 3LCD của.

Tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu EPSON EB-2055 khá cao, ở chế độ tiết kiệm, chúng ta có thể khai thác tối đa bóng đèn với tuổi thọ tối đa lên đến 10,000 giờ, tương đương từ 7-8 năm sử dụng liên tục. Với một sản phẩm máy chiếu có độ sáng cao, tuổi thọ bóng đèn của EPSON EB-2055 là rất vượt trội.

Máy chiếu EPSON EB-2055 cũng được tích hợp một loa ngoài 16W, bổ trợ âm thanh tốt cho nhu cầu thuyết trình, hội họp nội bộ tại văn phòng.

Máy chiếu Epson EB-2055 trình chiếu không dây, trình chiếu từ USB, độ phân giải HD cho ảnh tuyệt đẹp. Sẽ vô cùng tiện lợi khi trình chiếu chỉ cần một USB, rút ngắn thời gian chuẩn bị kết nối trình chiếu, rút ngắn các thời gian mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Máy chiếu Epson EB-2055 với nhiều tính năng vượt trội, không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản của máy chiếu, mà còn có nhiều tính năng ưu việt giúp cho người sử dụng thêm nhiều lựa chọn, sử dụng những tiện ích của máy một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất

Với tính năng điều chỉnh hình thang tự động real-time đầu tiên trên thế giới, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh những hình ảnh bị méo mó chỉ trong 1 giây bất kế máy chiếu được đặt ở vị trí nào. Tốc độ điều chỉnh nhanh chóng này cho phép người dùng chiếu màn hình vuông góc ngay cả khi di chuyển máy chiếu.

Tính năng đặc biệt: AV Mute Slide, Tự động lựa chọn đầu vào, Tự động điều chỉnh Keystone, Loa tích hợp, Tương thích CEC, Bật / Tắt nguồn trực tiếp, Tương thích với Máy ảnh Tài liệu, Phù hợp với màn hình, Chống rung, Chức năng thông báo thư, Quản trị mạng, Ứng dụng iProjection cho Chromebook, Góc nhanh, Trình chiếu, Chức năng tách màn hình, Không dây LAN có thể, Ứng dụng iProjection

Cung cấp máy chiếu EPSON EB – 2055 hiệu quả cao

LOGICO với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, với uy tính vững mạnh như ngày nay và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu khách hàng có nhu cầu gì và những yêu cầu gì về một sản phẩm máy chiếu EPSON chính hãng.

EPSON 2055 đã được LOGICO điểm qua từng tính năng, từng thông số kỹ thuật. Nếu thấy thích EB – 2055 hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0902.501.669 Để đội nhân viên tư vấn cụ thể hơn cũng như cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát nơi bạn chọn lắp đặt máy chiếu có phù hợp hay không để có giải pháp tốt nhất cho bạn.

Gởi đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here