Review điện thoại hội nghị Polycom SoundStation VTX 1000

0
254

Hội Nghị Truyền Hình Polycom SoundStation VTX1000

Polycom SoundStation VTX1000 là bước nhảy vọt trong công nghệ điện thoại hội thoại. Đây là điện thoại hội nghị đầu tiên trên thế giới tự động điều chỉnh, đáp ứng cho mỗi môi trường và cung cấp sự rõ ràng, chuẩn xác trong tiếng nói cho tất cả mọi người tham gia hội  nghị.

Thiết bị hội nghị Polycom SoundStation VTX1000
Thiết bị hội nghị Polycom SoundStation VTX1000

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation VTX1000, người tham gia cuộc gọi hội nghị có thể nói chuyện bình thường với khoảng cách hơn 6m. Công nghệ Polycom Acoustic Clarity mang lại hiệu năng và giọng nói đặc biệt chất lượng, làm cho cuộc gọi hội nghị trở nên rõ ràng và hiệu quả hơn. Song song đó là khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong phạm vi 360 độ làm nổi bật giọng nói hơn.

Ngoài ra, Polycom SoundStation VTX1000 còn không bị ảnh hưởng bởi sóng điện thoại di động hay sóng wifi. Nên vì thế bạn không sợ bị nhiễu sóng khi đang đàm thoại , bàn bạc , nói chuyện trong công việc. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ được hiển thị trên màn hình giúp cho việc phiên dịch dễ dàng hơn để cuộc nói chuyện gần gũi thân thiện hơn.

5 (100%) 1 vote