Giải pháp họp – hội nghị âm thanh qua điện thoại cho doanh nghiệp

0
264

Giải pháp họp – hội nghị âm thanh là gì?

Họp – hội nghị âm thanh qua điện thoại là sự trao đổi trực tiếp bằng lời nói giữa 2 hoặc nhiều nơi ở những vị trí địa lý khác nhau cùng nói chuyện với nhau thông qua một hoặc nhiều thiết bị hỗ trợ như tính năng của một chiếc điện thoại nhưng với công nghệ cao hơn, Micro có độ nhậy cao hơn, bán kính nói chuyện hoạt động rộng hơn, sử dụng loa ngoài phát ra cho nhiều người cùng nghe 1 lúc hoặc nghe cá nhân, đặc biệt có thể kết nối nhiều vị trí cùng nói chuyện 1 lúc.

Các thiết bị điện thoại hội nghị cải thiện hoạt động truyền thông để giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn, cho phép nhân viên làm việc trong khi đang di chuyển và cung cấp cho các đối tác của bạn khả năng tiếp cận nhanh chóng nhất tới sản phẩm của bạn. Họp – hội nghị âm thanh kết hợp với các giải pháp khác như: Hội Nghị Truyền Hình, truyền thông hợp nhất,..sẽ có thể thể hiện được hết chức năng và hiệu suất hoạt động của giải pháp này.

Hiện tại được sử dụng nhiều nhất và rộng nhất là thiết bị Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation 2Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation 2 EXĐiện thoại hội nghị Polycom SoundStation DOU

Lợi ích của giải pháp họp – hội nghị âm thanh qua điện thoại cho doanh nghiệp

Họp – hội nghị nhanh chóng đơn giản

Với sự hỗ trợ thiết bị điện thoại âm thanh này các công ty, chi nhánh và nhân viên sẽ rất dễ dàng có các cuộc trao đổi nhanh khi cần thiết, các báo cáo trực tiếp sẽ được trình báo nhanh chóng và rất dễ dàng.

Liên lạc nhanh chóng với khách hàng

Các thiết bị cung cấp cho khách hàng truy cập dễ dàng, ngay lập tức đến doanh nghiệp của bạn một cách chủ động.
Gửi thông tin khách hàng đến màn hình máy tính của nhân viên khi khách hàng gọi điện thoại đến.
Với công nghệ trung tâm liên lạc khách hàng đóng vai trò là một phần của giải pháp truyền thông hợp nhất, công ty bạn có thể cung cấp đa dạng các tùy chọn về liên lạc, như điện thoại, fax, email hoặc “bấm để chat”. Giải pháp này kết hợp chúng lại với nhau để cho phép nhóm hỗ trợ khách hàng cung cấp dịch vụ có hướng đích một cách nhanh chóng hơn, cho  tiếp cận của khách hàng đến sản phẩm của bạn nhanh nhất.

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2-EX
Thiết bị điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2-EX

Dễ dàng khi cộng tác với các doanh nghiệp khác

Các giải pháp điện thoại họp – hội nghị âm thanh cho phép truy cập đến các công cụ cộng tác cần thiết để tổ chức các cuộc họp với các công nghệ thoại và hội nghị Web, video, thư thoại và nhiều công nghệ khác thông qua một giao diện dễ sử dụng trên nhiều thiết bị hữu tuyến và vô tuyến để dễ dàng trao đổi, cộng tác với những doanh nghiệp khác, mang đến sự linh động nhất với sự hợp tác giữa các doanh nghiệp khác nhau, nắm bắt thông tin nhanh nhất để đưa vào làm việc.

Giảm thiểu chi phí nhất

Các hệ thống điện thoại IP giúp bạn tiết kiệm tiền và chi phí gọi điện thoại, chi phí liên lạc; Hội nghị điện thoại và Web nâng cao năng suất làm việc và cắt giảm chi phí đi lại giữa các chi nhánh; Một mạng kết hợp thoại và dữ liệu giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và quản lý.

Trên thực tế, việc sử dụng một mạng kết hợp của điện thoại – hội nghị âm thanh và dữ liệu đã giúp nhiều công ty nhỏ tiết kiệm được hàng nghìn đô la chi phí gọi điện đường dài, chi phí quản lý và chi phí đi lại.

 

Nâng cao hiệu suất làm việc và tiếp cận nhanh nhất thông tin

Việc kết hội thiết bị họp – hội nghị âm thanh sẽ giúp cho năng suất làm việc năng cao hơn bởi sự trao đổi qua lại, chia sẽ kinh nghiệm, các công việc đề xuất , bàn bạc được diễn ra nhanh chóng và kịp thời nhất.

Giúp tiếp cận các chủ trương và định hướng của lãnh đạo nhanh chóng hơn khi được đưa ra làm việc.

Kết luận

Xu hướng công nghệ luôn luôn kết hợp các giải pháp hội nghị âm thanh và dữ liệu của tổ chức giúp cho việc tiếp cận và chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách hợp nhất mạng điện thoại và máy tính của doanh nghiệp, các thành viên của nhóm có thể dễ dàng tìm thấy nhau, dù là họ đang ở bất cứ đâu, để khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể được định tuyến nhanh chóng đến những tài nguyên tốt nhất.
Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, công nghệ truyền thông IP cho phép bạn bổ sung thêm nhân viên, văn phòng ở xa và người làm việc từ xa với chi phí và thời gian tối thiểu. Trong từng bước, nhóm doanh nghiệp hợp tác của bạn đều có những công cụ truyền thông âm thanh hội nghị cần thiết để giúp cho doanh nghiệp của bạn thành công trong tương lai gần.

Gởi câu hỏi
5 (100%) 1 vote