Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Và Giao Tiếp Mặt Đối Mặt

0
124

Thời gian là tiền bạc, vì vậy bất cứ điều gì giúp hợp lý hóa các quy trình kinh doanh thiết yếu của bạn đều trở nên vô cùng giá trị, đặc biệt nếu hiệu quả về chi phí hơn hẳn các giải pháp truyền thống hiện có.

Hệ thống hội nghị truyền hình có nhiều hình thức, từ các hệ thống trình bày tinh vi, đến bộ nhớ dựa trên đám mây, làm cho dữ liệu của bạn có thể truy cập được từ mọi nơi, ngay cả khi phần cứng của bạn bị hỏng. Vì vậy, giải pháp hội nghị truyền hình đang nhanh chóng trở thành tài sản không thể thiếu của các tổ chức cũng như doanh nghiệp lớn.

Giải pháp hội nghị truyền hình mặt đối mặt
Giải pháp hội nghị truyền hình mặt đối mặt

Trong năm 2010, hơn một nửa số nhân viên của các công ty được khảo sát đã tham dự các cuộc họp hội nghị truyền hình thường xuyên. Ngày nay, con số này tiếp tục phát triển, nhờ có nhiều ứng dụng đa dạng của công nghệ hiện đại.

Lợi ích của hội nghị truyền hình đối với giao tiếp mặt đối mặt

Khả năng kết nối trực tiếp với nhân viên nội bộ, khách hàng từ xa và các bên liên quan khác là chìa khóa để nâng cao năng suất và hiệu quả toàn doanh nghiệp. Nghiên cứu cho thấy các cuộc họp hiệu quả hơn và các nhóm làm việc có năng suất hơn khi video là một phần của quá trình truyền thông. May mắn thay, các thiết bị hội nghị truyền hình có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết, và nó dễ dàng thực hiện hơn ngay cả những ngân sách thách thức nhất.

Dưới đây là 5 thống kê cho thấy một số điểm tích cực bổ sung để kết nối mặt đối mặt và cách công nghệ hội nghị truyền hình sẵn sàng sử dụng trong tương lai.

  • 87% người dùng thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm cảm thấy thích kết nối với đội của mình hơn, dẫn đến tăng năng suất.
  • Nhìn thấy là tin tưởng. Giao tiếp phi ngôn ngữ chiếm 65% tổng số thông tin liên lạc.
  • 50% cuộc gọi hội nghị video được thực hiện từ thiết bị di động.
  • 95% các chuyên gia làm việc nghĩ rằng truyền thông mặt đối mặt sẽ cải thiện giao tiếp tổng thể.
  • 54% chuyên gia nghĩ rằng nếu bạn không thể gặp mặt trực tiếp, hội nghị truyền hình là phương án đứng thứ hai.

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm là một cách làm việc độc lập ngày càng phổ biến ở khoảng cách xa. Nó đã có những thành công đáng kể trong việc đạt được các tiêu chuẩn giao tiếp mặt đối mặt với hiệu quả tổng thể và ấn tượng chủ quan của người tham gia.

Có rất nhiều phương thức lựa chọn cho cuộc họp, hội nghị cho doanh nghiệp của bạn, thế nhưng, để đảm bảo về hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian thấp nhất có thể, hội nghị truyền hình mặt đối mặt chính là sự lựa chọn hoàn hảo ấy.

 

Gởi câu hỏi
5 (100%) 1 vote