Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cho Doanh Nghiệp

0
76

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cho Doanh Nghiệp – Enterprise Video Conference Solutions

Enterprise Video Conference Solutions (Giải pháp họp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp) là giải pháp với bản quyền phần mềm riêng cho doanh nghiệp và số lượng lớn nhân viên được phân bổ ở nhiều nhánh văn phòng với vị trí địa lý khác nhau. Chúng tôi đưa ra dịch vụ sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình không giới hạn có thể sử dụng ở mọi nơi !

Hội nghị truyền hình video conference
Hội nghị truyền hình video conference
 

Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp – Enterprise Video Conference Solutions có ưu điểm gì?

 • Giúp việc hội họp, trao đổi thông tin luôn được đáp ứng tốt nhất thông qua truyền hình hội nghị
 • Cho phép việc giao tiếp được thực hiện trực tiếp đồng thời giữa các địa điểm khác nhau, hay xa nhau về vị trí địa lý với hình ảnh và âm thanh hội nghị chân thực nhất.
 • Nội dung thông tin đảm bảo liên tục, xuyên suốt, chính xác và toàn cầu với giải pháp video conference.
 • Âm thanh trung thực, rõ ràng, hình ảnh đẹp.
 • Khả năng bảo mật tối ưu, cho phép lưu lại nội dung hội họp nhờ giải pháp họp trực tuyến.
 • Tránh lãng phí thời gian và tiết kiệm hiệu quả chi phí.
 • Tăng cường mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác và trong nội bộ doanh nghiệp.
 • Nâng cao hiệu suất công việc, nâng cao khả năng ứng biến tức thời, những quyết định được đưa ra nhanh chóng, kịp thời và chính xác hơn với giải pháp video conference…

LOGICO cung cấp một danh mục giải pháp hội nghị truyền hình tổng thể và đầy đủ nhất, các giải pháp cộng tác chất lượng cao được xây dựng theo từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp họp – hội nghị trực tuyến. Những giải pháp này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả lực lượng lao động, từ nhân viên văn phòng hoặc trên đường đi.

Một cuộc họp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp
Một cuộc họp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Hợp tác với bất cứ ai bất cứ lúc nào thông qua giải pháp họp – hội nghị truyền hình doanh nghiệp

LOGICO hỗ trợ giải pháp cộng tác qua video từ máy tính để bàn, các thiết bị di động, và các phòng họp dễ dàng hơn, tương tác minh bạch hơn. Giá cả phải chăng, giải pháp cung cấp quy mô vượt trội nhờ phần cứng, phần mềm, và các chiến lược kiến ​​trúc điện toán đám mây, cho phép kết nối video bất kỳ lúc nào thông qua công nghệ dựa trên các tiêu chuẩn.

Trải nghiệm tốt hơn

Các giải pháp cộng tác qua video của LOGICO giúp các doanh nghiệp dễ dàng để sử dụng, triển khai, duy trì, và tích hợp. Người dùng có thể tương tác trực quan, ít phụ thuộc vào CNTT, và đồng nhất trên tất cả các thiết bị. IT được thống nhất điều khiển cuộc gọi và quản lý nền tảng để dễ dàng quản lý, triển khai tốc độ, đơn giản hóa và xử lý sự cố. Đó là tất cả dựa trên một kiến ​​trúc tích hợp các thiết bị đầu cuối và sử dụng mạng thông minh cho người dùng những trải nghiệm rất an toàn, đáng tin cậy, toàn diện hơn, và tổng thể tốt hơn.

Bộ thiết bị cho hội nghị truyền hình doanh nghiệp
Bộ thiết bị cho hội nghị truyền hình doanh nghiệp

Đạt được nhiều hơn với giải pháp truyền thông cộng tác

Cải thiện năng suất làm việc, tối ưu chi phí thời gian bằng cách gặp gỡ mọi người ở nhiều quốc gia trong một ngày, hoặc với hàng trăm người cùng lúc ở bất cứ nơi nào. Tham dự cuộc họp theo thời gian riêng của bạn, phát lại các tài liệu quan trọng, và dễ dàng trao đổi với camera và loa đa hướng thông qua giải pháp hội nghị truyền, họp trực tuyến này

LOGICO  mang đến các giải pháp hội nghị doanh nghiệp dễ dàng, năng động cho các cuộc họp trao đổi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào; tương tác trực quan hơn và hiệu quả hơn qua mạng Internet. Không chỉ dành cho các phòng họp và văn phòng điều hành, giải pháp hội nghị truyền hình trên máy tính, thiết bị di động giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp khi thiết lập sử dụng hội nghị truyền hình. Hội nghị trực tuyến giúp cộng tác và giải quyết vấn đề, tiết kiệm chi phí trở nên dễ dàng hơn.

Mời bạn tham khảo thêm: Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC LONG GIA (LOGICO) nhà phân phối sản phẩm SONY và hội nghị truyền hình chính thức tại Việt Nam

 • TP Hồ Chí Minh

254 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Tel: 08 3517 4479 – Fax: 08 3517 4877

 • Hà Nội

8/332E Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân

Mr Trung – 090 246 3399 – Tel: 04 3569 0730

 • Đà Nẵng

K615/H18/18 Tôn Đản, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ

Mr Tuấn – 0905 087 546

Hoặc Chat ở live chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp nhanh chóng về Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp


Một số Giải pháp tham khảo về Hội nghị truyền hình khác:

=> Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Thông Qua Video Conference => Giải Pháp Hội Nghị Âm Thanh Polycom Qua Internet => Giải Pháp Cho Điện Thoại Hội Nghị Trực Tuyến
Gởi câu hỏi
5 (100%) 1 vote