Camera giám sát an ninh sân vận động và trung tâm hội nghị

0
528

Giải pháp camera giám sát – Vòng tròn an ninh khép kín với giải pháp từ Sony

Với các tính chất phức tạp trong xã hội xuất phát từ nhiều nguyên nhân các khu vực vui chơi giải trí luôn đối mặt với những thách thức về mặt an ninh. Địa điểm thường bị nhắm tới là những nơi tập trung nhiều người như ở các sân vận động, quán bar, nơi tổ chức các buổi hòa nhạc, các sự kiện văn hóa hay các trung tâm hội nghị lớn…

Trước những thách thức đó, tính mạng và tài sản con người là điện kiện đầu tiên cần được đảm bảo. Đó là lý do các giải pháp công nghệ về an ninh được đưa ra để bảo vệ lợi ích cộng đồng. Một trong những giải pháp an ninh hiện đại ngày nay là Giải pháp camera quan sát an ninh từ Sony kiểm soát chặt chẽ những địa điểm cần được giám sát bảo vệ. Camera an ninh Sony sẽ giúp chúng ta:

  • Phòng chống, ứng phó với khủng bố, bạo loạn và phá hoại
  • Nguy cơ về cháy nổ
  • Đảm bảo an toàn cho các vận động viên và nhân viên
  • Quản lý người ra vào
  • Cảnh báo và sơ tán
  • Giám sát các hoạt động của nơi mà bạn muốn một cách chặt chẽ.
  • Phát giác bắt quả tang như: trộm cắp, phá hoại, vi phạm giao thông…
  • Có bằng chứng sát thực để đối chiếu, khi có sự cố xảy ra nhằm tìm ra nguyên nhân sự việc, trình báo cơ quan chức năng…
  • Nâng cao hình ảnh và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, quản lý cơ quan chặt chẽ hơn.
  • Kết nối Internet bạn sẽ có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi qua máy tính cá nhân/bàn hoặc điện thoại di động.
Giải pháp camera sân vận động
Giải pháp camera sân vận động

Hệ thống giám sát hình ảnh qua camera

Hệ thông camera giám sát của Sony hoạt động một cách bao quát cực kỳ tĩ mĩ. Mọi hình ảnh, hoạt động ra diễn ra bên trong hay khu vực xung quanh đều được theo dõi và ghi lại một cách đầy đủ.

Các camera an ninh của Sony với công nghệ hiện đại, độ phân giải và tốc độ quét cao có thể theo dõi liên tục để nhận diện đối tượng khả nghi. Micro định hướng đặc biệt được sử dụng để ghi lại các sự kiện và camera PTZ sẽ nhận dạng chuyển động trong mọi điều kiện thời tiết.

Thêm vào đó, chức năng Phân tích Hình ảnh thông minh (IVA) của Sony có khả năng tự xử lý để phát hiện sớm các hành vi đáng ngờ. Camera giám sát theo dõi có thể giúp xác minh hoặc hủy bỏ các báo động và cảnh báo cho người vận hành an ninh khi thích hợp. Chức năng “Tìm kiếm Pháp lý” (Forensic Search) cho phép nhanh chóng lấy lại các hình ảnh có liên quan.

Kết hợp với Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống camera giám sát được kết hợp với Hệ thống kiểm soát ra vào trên nền IP từ Sony thích hợp cho việc ngăn chặn cá nhân không được phép đi vào khu vực hạn chế như phòng thiết bị và khu giữ đồ. Hệ thống này hỗ trợ nhiều loại đầu đọc và các giải pháp sinh trắc học nhằm đáp ứng các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt. Cùng với hệ thống quan sát hình ảnh, hệ thống này có khả năng chụp và ghi lại tất cả các hoạt động ra vào. Các hành vi vi phạm sẽ tự động kích hoạt hệ thống báo động, theo đó, các hành động thích hợp sẽ được tiến hành để xử lý các tình huống trên.

Kết hợp với Hệ thống cảnh báo xâm nhập

Các cơ sở vui chơi giải trí đối mặt với các nguy cơ bị mất trộm vật có giá trị, thiết bị, hàng hóa hoặc vật dụng cá nhân tại khu vực hạn chế người ra vào như hậu trường, phòng lưu trữ đồ. Sony hỗ trợ kiểm soát hoàn toàn những rủi ro này bằng Hệ thống cảnh báo xâm nhập. Hệ thông camera an ninh sẽ giám sát ác cửa, lối ra vào xe, khu vực cá nhân khả nghi và không được phép ra vào.

Nếu nhận ra mối đe dọa thì người vận hành thiết bị sẽ được cảnh báo để xử lý tình huống. Qua đó, có thể sử dụng Hệ thống quản lý hình ảnh Sony với các camera quan sát có độ phân giải cao và chức năng Phân tích Hình ảnh Thông minh (Intelligent Video Analysis) để xác định báo động, tiến hành các kế hoạch thích hợp và hỗ trợ các tìm kiếm điều tra pháp lý tiếp theo.

Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS)

Với các hệ thống an ninh, an toàn, truyền thông liên lạc và tự động hóa tòa nhà được lắp đặt tại các cơ sở vui chơi giải trí, việc quản lý và phối hợp các hệ thống này một cách hiệu quả là một thách thức thực sự.

Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (BIS) từ Bosch mang đến giải pháp camera quan sát tất cả các hệ thống an ninh, an toàn và quản lý tòa nhà từ 1 trạm duy nhất dựa trên nền web. Việc này bao gồm quản lý báo động, xác định điểm báo động nhanh chóng thông qua bản đồ vị trí và tiến hành các quy trình tiếp theo. Hệ thống này cũng được tích hợp liền mạch với hệ thống báo cháy, báo động, sơ tán, kiểm soát ra vào, hệ thống quản lý hình ảnh và hệ thống tự động hóa tòa nhà.

BIS cho phép người vận hành có thể quan sát và quản lý các hệ thống an ninh, bên cạnh đó, cho khả năng phản ứng nhanh hơn với các trường hợp khẩn cấp và hiệu quả tổng thể tốt hơn.

Công ty TNHH tin học Long Gia (Logico) là nơi cung cấp các thiết bị camera an ninh và đưa chuyên gia tư vấn đưa ra các giải pháp an ninh hiệu quả. Với kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm, Logico tự tin giúp bạn có giải pháp an ninh tối ưu nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn giải pháp và lắp đặt camera an ninh thì hãy liên hệ với Logico để được hướng dẫn tận tình nhé.

 

5 (100%) 1 vote