Điện Thoại Hội Nghị Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

0
75

Điện thoại Hội nghị RealPresence Trio 8800 là sản phẩm mới được Polycom đưa ra thị trường từ đầu năm 2016 và đến nay với mong muốn tối ưu hiệu suất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp tất cả các chức năng của hội nghị truyền hìnhâm thanh hội thảo.

Đặc biệt, thiết bị này còn cho phép họp audio lên tới 5 điểm cầu và có khả năng mở rộng họp video, tiết kiệm hơn và tối đa hiệu quả hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điện thoại hội nghị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Điện thoại hội nghị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những tính năng ưu điểm nổi bật của RealPresence Trio 8800:

– Điều đầu tiên khiến Trio 8800 nổi bật hơn so với các dòng Điện thoại Hội nghị Polycom đời trước là kiểu dáng hiện đại độc đáo hiện đại với màn hình cảm ứng 5-inch giúp giảm thiểu sai sót trong thao tác, nhanh chóng bắt đầu cuộc họp và yêu cầu tối thiểu vể việc đào tạo.

– Trio 8800 ra đời nhằm đơn giản hoá việc họp chỉ với một cú chạm, bên cạnh đó thiết bị còn cho phép người dùng dễ dàng bổ sung thêm RealPresence Trio Visual+camera USB nén tín hiệu để có trải nghiệm hoàn hảo hơn về khả năng chia sẻ nội dung HD.

– Tính năng chia sẻ nội dung bằng cách sử dụng giao diện như Skype cho doanh nghiệp hoặc giải pháp Polycom RealPresence với SmartPairing được tích hợp cũng khiến thiết bị trở nên thân thiện và dễ dàng sử dụng hơn với người dùng trong quá trình họp hội nghị.

– Ở Trio 8800, công nghệ HD Voice được cải tiến, hỗ trợ khoảng cách thu âm 20-foot và công nghệ độc quyền NoiseBlock Polycom tự động lọc tiếng ồn xung quanh, ưu tiên nội dung trao đổi trong cuộc hội thoại giúp tạo nên trải nghiệm âm thanh một cách tốt nhất.

– Ngoài ra, Polycom còn gia tăng tính năng giúp mở rộng trải nghiệm âm thanh trên thiết bị Trio bằng cách cho phép người dùng kết nối với thiết bị cá nhân truy cập hệ thống đàm thoại thông qua đường truyền mạng, Bluetooth hoặc USB.

Với độ linh hoạt và hiệu năng được Polycom đặc biệt chú ý cải tiến, Realpresence Trio 8800 là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường cộng tác nhóm, phòng họp hội nghị quy mô vừa và nhỏ – hơn nữa, thiết bị còn được định giá phù hợp nhu cầu triển khai đại trà.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ LOGICO tại:

CTy TNHH Tin Học Long Gia (LOGICO)

  • TP Hồ Chí Minh

254 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

  • Hà Nội

8/332E Lê Trọng Tấn, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân

  • Đà Nẵng

K615/H18/18 Tôn Đản, P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ

Gởi câu hỏi
5 (100%) 1 vote