Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình

0
608

Từ lâu, rất nhiều doanh nghiệp và công ty nước ngoài đã sử dụng hội nghị truyền hình cho các cuộc họp giữa các phòng ban, chi nhanh, đối tác… nhưng ở Việt Nam công nghệ này còn khá xa lạ, ít người biết tới và sử dụng, nguyên nhân có lẽ là do giá thành cao, hoặc họ chưa đánh giá được sự cần thiết và lợi ích từ hội nghị truyền hình mang lại.

Thuê thiết bị hội nghị truyền hình – bước đầu tiếp cận công nghệ thế giới

Nếu bạn chưa đo lường được sự hiệu quả từ giải pháp họp trực tuyến này thì hãy thuê thiết bị hội nghị truyền hình để sử dụng thử vài lần, qua đó đánh giá được nó có thực sự mang lại kết quả tốt hay không. Nếu hội nghị truyền hình mang lại kết quả tốt thì không lý do gì chúng ta không đầu tư vào công nghệ.

Lợi ích gì khi thuê hội nghị truyền hình?

✔ Giúp nhiều nhất cho doanh nghiệp của bạn giảm thiểu chi phí tối đa nhất cho các cuộc họp, tránh các rủi ro về giờ giấc, các thiên tai hoặc các vấn đề phát sinh khác trong quá trình đi lại.

✔ Giảm thiểu nguồn nhân lực vì đã được công ty dịch vụ tối ưu nhất nhưng chi phí thấp nhất và chuyên nghiệp nhất.

✔ Nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ túc trực trong quá trình diễn ra hội nghị để tránh các rủi ro về kĩ thuật xảy ra.

✔ Doanh nghiệp của bạn không cần bỏ ra 1 chi phí quá lớn lúc đầu để mua thiết bị nhưng vẫn sử dụng, kiểm tra đánh giá hiệu quả mà một cuộc họp mang lại.

✔ Ngoài ra công ty còn cung cấp luôn tất cả các thiết bị liên quan đến hội nghị truyền hình như màn hình chiếu cỡ lớn, micro trong hội nghị, các thiết bị tăng cường khác khi cần.

hội nghị truyền hình video conference là gì
Một cuộc họp hội nghị truyền hình giữa các chi nhánh

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại LOGICO

Hiểu được tầm quan trọng của những cuộc họp trực tuyến, LOGICO đã cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam có khả năng tiếp cận, sử dụng để đánh giá thực tiễn về những lợi ích mà hội nghị truyền hình mang lại cho doanh nghiệp và công ty.

Chúng tôi cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng đảm bảo cùng chi phí hợp lý nhất tạo tiền đề cho doanh nghiệp của bạn phát triển tầm cỡ Quốc Tế với các công ty nước ngoài, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp thông qua việc hợp tác cùng phát triển.

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình phải trải qua các bước sau:

– Đầu tiên phải khảo sát về quy mô cuộc họp như: Quy mô phòng họp, số lượng người tham dự cho mỗi cuộc họp, yêu cầu về mục đích của cuộc họp.

– Đánh giá cho ra giải pháp tối ưu cho cuộc họp: Dựa vào các khảo sát khi đó đội ngũ khảo sát sẽ đánh giá và cho ra giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho cuộc họp của doanh nghiệp thông qua các thiết bị được sử dụng trong cuộc họp.

– Lắp đặt thiết bị cho phòng họp: Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ tiến hành thi công lắp đặt các thiết bị vào vị trí tốt nhất phù hợp nhất.

– Chạy test thử phần mềm và thiết bị: Đội ngũ sẽ tạo một cuộc họp giả kết nối chạy test thử các thiết bị, hệ thống mọi thứ chạy ổn định không, lập luận các trường hợp và fix lỗi nếu có xảy ra lỗi.

– Chạy thực tế: Trong quá trình chạy thực tế sẽ có đội ngũ trực để đảm bảo quá trình diễn ra cuộc họp về kĩ thuật tốt nhất không phát sinh các lỗi ảnh hưởng đến buổi họp.

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Chúng tôi cho thuê thiết bị chuyên dụng video conferencing được sử dụng trong hội nghị truyền hình, sản xuất từ hãng nổi tiếng thế giới Polycom. Cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt cho việc tạo ra những trải nghiệm tương tác video hoàn chỉnh.

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình Polycom giá rẻ
Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình Polycom giá rẻ

Các thiết bị hội nghị truyền hình hiện đại nhất hiện nay của Polycom:

 

Ngoài ra, LOGICO còn cung cấp cho thuê hệ thống màn hình hiển thị kích thước lớn, hệ thống âm thanh – micro,…với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ theo dõi và khắc phục sự cố trong quá trình diễn ra hội họp.

Công ty bạn đang tìm nơi cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình để ứng dụng vào các cuộc họp nhưng chưa biết lựa chọn giải pháp, thiết bị nào phù hợp, chi phí bỏ ra quá cao hoặc còn nhiều thắc mắc khác. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết !

Hotline tư vấn nhanh:  0939.121.888

5 (100%) 1 vote