Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ – Chất Lượng

0
252

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy chiếu được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức trên thị trường Việt Nam, việc thuê máy chiếu giúp các công ty giảm thiểu chi phí về các hoạt động, các cuộc họp thường niên.

Đáp ứng được nhu cầu đó Công Ty LOGICO cho ra đời dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng cao với giá thành cực tốt cho các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sử dụng mang đến những lợi ích và giảm thiểu chi phí tối đa.

Máy chiếu Sony vpl-FHZ57
Dịch vụ cho thuê máy chiếu

Dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng cao – Giá thành tốt

Máy chiếu là 1 sản phẩm chuyên dùng được sử dụng rất nhiều trong nhu cầu hiện nay, các mục đích sử dụng của máy chiếu như: họp, hội nghị, trình chiếu báo cáo, các nhu cầu giải trí, các nhu cầu về giáo dục, nhu cầu về trình chiếu màn hình lớn,… Giá thành của một máy chiếu chuyên dụng chất lượng cũng không phải rẻ thấp từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng một chiếc, tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ chọn những máy chiếu có cấu hình đáp ứng được nhu cầu đó.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu ra đời là vì đáp ứng nhu cầu tạm thời cho các mục đích sử dụng, không cần bỏ ra một số tiền khá lớn để mua về tuy rằng nhu cầu sử dụng không quá cao, khi thuê máy chiếu chi phí bỏ ra chỉ từ vài trăm ngàn cho một cuộc họp hoặc hội nghị là quá nhỏ so với lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp và các nhu cầu mà người dùng mong muốn.

Chọn máy như thế nào phù hợp cho lớp học?
Máy chiếu thuê với mục đích dạy học

Khi nào Doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu thuê máy chiếu

Có rất nhiều mục đích và nguyên nhân cần thiết để bạn thuê máy chiếu phù hợp như:

  • Bạn cần trình chiếu gấp trong một sự kiện gì đó nhưng không có thời gian để bỏ ra tìm hiểu đánh giá cho mình một máy chiếu chất lượng nhất.
  • Doanh nghiệp đang có nhu cầu về họp hội nhưng chi phí bỏ ra mua một máy chiếu vượt hạn mức chi tiêu mà bạn mong muốn.
  • Bạn đang muốn chạy thử hiệu quả mà trình chiếu mang lại cho bạn và công ty.
  • Bạn đang cần nhưng nhu cầu chưa cao để bỏ chi phí ra mua một máy chiếu giá thành cao là quá lãng phí.
  • Về công việc, học tập và giảng dạy bạn muốn tạo cho bài báo cáo, thuyết trình của mình không chỉ là thuyết trình nói mà là một buổi thuyết trình sống động với slide, hình ảnh truyền tải tốt cho người xem hơn nhưng chi phí một máy chiếu khá đắt so với những gì bạn nhận được.
  • Doanh nghiệp của bạn không thể bỏ ra một chi phí lớn để mua một máy chiếu nhưng nhu cầu hiện đang cần.
  • Bạn muốn chạy thử nghiệm xem hiệu quả của máy chiếu mang lại như thế nào để có thể đánh giá mua về một chiếc sử dụng cho văn phòng, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn.

Đó là tổng kết lại một số mục đích chính cần để bạn sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu với giá rẻ.

màn hình máy chiếu bị thu nhỏ
Một buổi họp có nhu cầu trình chiếu

LOGICO Nhà phân phối máy chiếu Sony và cho thuê Máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH Tin Học Long Gia (LOGICO) tự hào là đơn vị phân phối máy chiếu Sony tại Việt Nam, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực trình chiếu. Hệ thống phân phối có mặt trên cả nước cùng dịch vụ cho thuê giá rẻ đảm bảo mang lại chi phí tiết kiệm và sự hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng tìm đến công ty.

✔️ Chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ cho thuê máy chiếu Sony giá rẻ sử dụng cho các nhu cầu hội họp, bảo vệ luận văn, giảng dạy, xem phim, tiệc tùng, cưới hỏi….. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để setup một buổi thuyết trình hiệu quả nhất.

LOGICO sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu các giải pháp tối ưu nhất tùy thuộc vào quy mô phòng chiếu, số lượng người tham gia, không gian và các tiêu chí khác sẽ tối ưu nhất về chi phí và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ có đội ngũ đi khảo sát để đưa ra giải pháp lắp đặt cho phòng chiếu mà bạn định trình chiếu.

Máy chiếu Sony vpl-sw235
LOGICO nhà phân phối và cho thuê máy chiếu SONY

Tùy theo nhu cầu sử dụng nên chúng tôi sẽ có những dòng máy chiếu Sony có độ sáng khác nhau: từ 2.300 Ansi Lumens cho đên 7.000 Ansi Lumens như một số dòng máy bán chạy nhất tị LOGICO sau:

Để thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu, Các dòng máy chiếu SONY hiện tại có tính năng kết nối không dây trực tiếp từ máy tính xách tay của bạn đến máy chiếu, như dòng máy chiếu SONY VPL – EW315, VPL – EX235 ,…

✔️ Ngoài máy chiếu Sony Chúng tôi còn dịch vụ cho thuê máy chiếu EPSON với rất nhiều model, so sánh về chất lượng đương nhiên máy chiếu Sony sẽ đạt độ tin cậy và chất lượng cao hơn nhưng những sản phẩm máy chiếu Epson cho thuê vẫn có cấu hình tốt và giá thành rẻ hơn bên máy chiếu Sony cho doanh nghiệp chi phí tối ưu nhất.

Với dịch vụ cho thuê máy chiếu Epson hàng được nhập trực tiếp từ hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất sẽ mang đến những lợi ích nhiều nhất cho khách hàng khi thuê dịch vụ.

✔️ Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu đi kèm với nhiều kích thước khác nhau, từ 100 inch cho đến 300 inch với chiếu chủng loại khác nhau như: Cho thuê màn chiếu điện, thuê màn chiếu 3 chân, màn chiếu quang học, màn chiếu treo.

Màn chiếu điện
Thuê màn chiếu điện tại LOGICO

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức của Sony, chỉ cần khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, LOGICO ngay lập tức đáp ứng một cách nhanh chóng và đưa ra các giải pháp tiện lợi nhất danh cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ.

Nguồn: https://www.logico.vn

Tham khảo thêm sản phẩm máy chiếu Sony: https://www.logico.vn/danh-muc/may-chieu-da-nang-sony/

 

Gởi câu hỏi