Dịch Vụ Cho Thuê Điện Thoại Hội Nghị Polycom

0
116

Hiện nay, việc hội nghị trực tuyến giữa các doanh nghiệp hoặc các chi nhánh công ty với nhau đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp và nó cũng đang là xu thế trong quá trình hội nhập của nhiều công ty, đáp ứng được nhiều nhu cầu và giảm thiểu chi phí về lâu dài nhất. Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp điều có điều kiện trang bị cho bị cho mình hệ thống điện thoại hội nghị trực tuyến hoặc về nhu cầu cũng không quá cần thiết và không cần sử dụng nhiều vì thế nhiều doanh nghiệp có nhu cầu về thuê điện thoại hội nghị để sử dụng trong một thời gian ngắn.

Khi nào bạn nên thuê điện thoại hội nghị?

  • Có nhu cầu sử dụng nhưng không quá cần thiết để bỏ ra một chi phí lớn.
  • Nhu cầu sử dụng không cao, với tần suất thời gian chậm mới sử dụng một lần.
  • Có nhu cầu cần thiết gấp rút nhưng không có thời gian tính toán tối ưu nhất.
  • Bạn đang cần các chuyên gia để tạo cho bạn 1 cuộc họp thoại trực tuyến.
  • Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cho sau này nhưng để sử dụng thử xem tính thực tế và lợi ích mang lại lớn không?
  • Công ty bạn đang cần và có nhu cầu nhưng không cần bỏ ra chi phí lớn 1 lúc mà chỉ có nhu cầu thuê sử dụng theo từng đợt.
  • Tổ chức của bạn đang có nhu cầu tiếp xúc cao về công nghệ để tạo cho công ty sự thúc đẩy cao nhất.
  • Công ty của bạn có nhiều chi nhánh khách nhau cần trao đổi nhưng thường xuyên thay đổi địa điểm các cuộc họp.
  • Bạn không muốn di chuyển quá nhiều trong công việc hoặc di chuyển 1 nơi rất xa mang đến nhiều nguy cơ ngoài mong muốn.
  • Hoặc Doanh nghiệp bạn đang bị bỡ ngỡ, phân vân về việc sử dụng có khó khăn, có mang lại hiểu quả không? Và cần sử dụng thử 1 thời gian xem tiến triển.
Cùng hội nghị truyền hình đẩy doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới

LOGICO cung cấp dịch vụ cho thuê điện thoại hội nghị Polycom

LOGICO nắm bắt được tình hình thực tế đó và nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam vừa có cơ hội trải nghiệm thực tế nâng cao trình độ về công nghệ, vừa tiết kiệm thời gian và công sức cũng như đạt hiệu quả cao trong công việc để giúp việc đẩy mạnh sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam khi mở một cuộc họp hay hội nghị nhanh chóng và mang hiệu quả nhất, LOGICO đã triển khai dịch vụ cho thuê điện thoại hội nghị Polycom với các dòng sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao như các model: SoundStation2 EX, SoundStation 2W, SoundStation VTX1000, SoundStation DUO và các dòng IP 6000, 7000.

Điện Thoại Hội Nghị Polycom SoundStation2

Tham khảo các sản phẩm tiêu biểu tại đây: Danh sách điện thoại hội nghị Polycom chất lượng

Công ty sẽ đi lắp đặt tận nơi, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề một cách nhanh chóng nhất để các cuộc họp diễn ra tốt nhất.

Sẽ có đội ngũ kỹ thuật trực trực tiếp tại buổi họp để tránh các rủi ro về kĩ thuật xày ra trong các cuộc họp – hội nghị này.

Tùy vào mức độ, quy mô cuộc họp, dụng cụ, thời gian và các dịch vụ sử dụng mà giá thành sẽ thay đổi để cho doanh nghiệp đạt lợi ích tốt nhất.

Một cuộc họp thông qua điện thoại hội nghị
 

 

Ngoài dịch vụ thuê điện thoại hội nghị Polycom, LOGICO còn cung cấp phòng họp với không gian thoải mái, đủ hơn 20 người, đầy đủ tiện nghi,…giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các khoản chi phí chuẩn bị ban đầu tối ưu nhất về các vấn đề phát sinh nhất cho doanh nghiệp khi thuê phòng họp hội nghị trực tuyến.

Liên hệ với Công ty TNHH Tin Học Long Gia (LOGICO) chúng tôi ngay để trải nghiệm dịch vụ một sự tiện lợi trong các cuộc đàm thoại, hội nghị qua điện thoại bằng cách kết nối nhiều cuộc gọi cùng lúc. Giúp tối ưu nhất về chi phí và công nghệ LOGICO mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích, uy tín – chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất với dịch vụ cho thuê điện thoại hội nghị Polycom này.

Tận tâm trong phục vụ là yếu tố tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi trong gần 20 năm qua!

Tham khảo thêm dịch vụ:

> Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

> Dịch vụ cho thuê máy chiếu

Gởi câu hỏi
5 (100%) 1 vote