Tin khuyến mãi

MÀN CHIẾU - PHỤ KIỆN MÁY CHIẾU

Gởi đánh giá

Màn Chiếu và phụ kiện máy chiếu

Hiện nay đời sống xã hội phát triển, công việc nhiều hay đơn giản chỉ để phục vụ nhu cầu giải trí thì máy chiếu là một thiết bị hết sức cần thiết. Tuy nhiên, để trình chiếu những hình ảnh đẹp, nội dung rõ ràng không chỉ máy chiếu chất lượng mà phải kết hợp với một màn hình trình chiếu “hợp gu” với nó.

Màn chiếu (tên tiếng anh: Projection screen) là một màn hình máy chiếu hiển thị hình ảnh phát ra từ máy chiếu. Màn chiếu được làm bằng vải màn chuyên dụng, trên bề mặt được sơn một lớp sơn trắng chứa các hạt phản quang giúp khuếch đại ánh sáng khá tốt giúp tăng khả năng hiển thị hình ảnh lên 2-3 lần so với chiếu trực tiếp lên tường.

Có mấy loại màn hình máy chiếu?

Tùy vào mục đích sử dụng, về kích thước và chất liệu mà màn hình máy chiếu được phân ra nhiều loại khác nhau, trong đó có 3 loại màn chiếu phổ biến được nhiều người sử dụng là: màn chiếu 3 chân, màn chiếu điện, màn chiếu treo tường.

Màn chiếu 3 chân

Như tên gọi của nó, đây là loại màn chiếu được thiết kế có chân đứng, phù hợp với việc trình chiếu cơ động, dễ di chuyển giữa các địa điểm khác nhau giúp bạn tiết kiệm ngân sách hoặc bạn cũng có thể cho thuê màn hình máy chiếu của mình.

Hộp màn hình chiếu dạng trục lục lăng, sơn tĩnh điện màu đen có thể điều chỉnh lên xuống theo kích thước màn hình.

Mặt trước sơn một lớp màu trắng giúp hình ảnh trình chiếu luôn sắc nét, mặt sau sơn màu đen để giảm lượng  ánh sáng thoát ra ngoài.

Màn hình trình chiếu này khi không sử dụng ta có thể gấp gọn dễ dàng rất tiện lợi và phù hợp trình chiếu cho trong các hội nghị, sự kiện, quán café…

Màn chiếu treo tường

Loại màn này dùng để treo tường, treo trần hoặc treo vào hốc trên trần nhà bằng móc sắt ở hai đầu màn. Màn chiếu treo tường được thiết kế cơ bản theo 2 dạng: màn chiếu treo tường kéo tay và màn chiếu treo tường kéo tay tự cuốn.

Màn chiếu treo tường đều có thiết kế hộp màn hình lục lăng, được treo cố định trên tường hoặc trên trần bằng móc sắt ở hai đầu màn. Khi sử dụng dùng tay để kéo màn hình lên xuống bất cứ vị trí nào mong muốn, rồi giữ trong 2 giây sẽ tự dừng. Khi thu màn lại, màn sẽ từ từ thu lại, không kéo nhanh, giúp an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó với màn hình chiếu treo tường kéo tay tự cuốn, bạn có thể kéo màn đặt tại một vị trí cố định mà bạn muốn chiếu và khi không sử dụng bạn sẽ giật nhẹ màn chiếu và thả tay ra, nó sẽ tự động cuốn chậm lên.

Với thiết kế lắp đặt cố định, màn chiếu treo tường phù hợp sử dụng trong các không gian trình chiếu cố định: quán hàng, lớp học, văn phòng…

Màn chiếu điện

Đây là loại màn chiếu điện điều khiển từ xa có giá thành đắt hơn các loại màn chiếu khác. Màn hình máy chiếu này được cấu tạo từ động cơ motor ở hai đầu mút và điều khiển từ xa bằng remote như các thiết bị điện tử, bạn có thể đứng từ xa điều chỉnh màn hình chiếu điều này rất tiện lợi khi không mất công dùng tay kéo như các loại màn hình trình chiếu khác.

Về cách lắp đặt, màn chiếu điện được lắp đặt giống màn chiếu treo tường, có thể treo cố định lên tường nhà/trần nhà hoăc âm tường. Kết cấu tự tua lên – xuống, có thể tự khoá màn. Mặt sau màn được sơn đen, giảm mức độ ánh sáng đằng sau màn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về màn hình chiếu, mọi thắc mắc về sản phẩm màn hình chiếu hay có nhu cầu mua màn chiếu giá rẻ chất lượng xin các bạn hãy liên hệ với Logico để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH tin học Long Gia (Logico) – nhà phân phối các sản phẩm Sony chính thức tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm, tin chắc chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất !

Xem tất cả 17 kết quả

0946466668