HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

Tìm Hiểu Về Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình

Với các công ty, doanh nghiệp lẫn các tổ chức thì khó khăn hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn cần khắc phục là vấn đề về hội họp, giao tiếp, trong thời đại mà thông tin giữ vai trò quan trọng như hiện nay thì nhu cầu trên lại càng cần thiết. Từ đó thiết bị hội nghị truyền hình Polycom ra đời để đáp ứng các nhu cầu trong xã hội.

Hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình (Video Conferencing) là hệ thống thiết bị và phần mềm kết hợp với nhau để truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN giúp cho những người ngồi ở các nơi khác nhau có thể nói chuyện như đang ngồi trong cùng 1 phòng.

Tại sao phải chọn hội nghị truyền hình?

Ngày nay công nghệ phát triển như vũ bão, nhiều phần mềm, mạng xã hội ra đời giúp con người có thể giao tiếp với nhau dễ dàng như: skype, Facetime, Viber… hay ông “kẹ” Facebook. Vậy tại sao chúng ta không chọn giao tiếp, hội họp bằng cách đó để giảm chi phí và đơn giản hơn? Mấu chốt vấn đề là khi dùng những phần mềm hay mạng xã hội đó chỉ ở quy mô nhỏ giao tiếp một 2 người, các chức năng hạn chế và chúng ta sẽ không truyền tải thông điệp một cách đầy đủ, liên tục và sâu sắc nhất.

Giải pháp hội nghị truyền hình là giải pháp giúp thông tin luôn được đảm bảo truyền tải liên tục, trong suốt, đảm bảo về sự chính xác và đồng bộ cho phép truyền tải âm thanh và hình ảnh, cung cấp tính năng trình chiếu tài liệu, trình chiếu bảng biểu bằng nhiều files khác nhau, ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp cũng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất hoặc xem lại khi có nhu cầu, cho phép cùng lúc kết nối nhiều vị trí, địa điểm cách xa nhau.

Tóm tắt những lợi ích mà giải pháp hội nghị truyền hình đem lại:

– Tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi thảo luận, hội họp

– Tiết kiệm kinh phí tổ chức một cuộc họp, hội nghị và chi phí đi lại, sinh hoạt

– Tổ chức cuộc họp, hội nghị một cách nhanh chóng và đơn giản

– Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau

– Có thể lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp mà không cần nhiều người ghi chép lại

– Độ bảo mật và an toàn của cuộc họp cao

– Các quyết định và nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc, thông tin trong suốt liên tục, tăng năng suất công việc

– Nâng cao sự hợp tác giữa doanh nghiệp với các đối tác, với khách hàng cũng như trong nội bộ của doanh nghiệp

– Giúp xóa bỏ khoảng các về địa lý, tạo sự thuận tiện nhất khi có thể họp mọi lúc nếu cần

– Hạn chế những rủi ro đáng tiếc trong quá trình di chuyển đến nơi hội họp…

Những lĩnh vực nào cần áp dụng hội nghị truyền hình?

– Giáo dục

– Y tế

– Doanh nghiệp

– Các cơ quan, tổ chức nhà nước

– Các lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh…

Tại sao bạn nên chọn thiết bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom

Polycom là thương hiệu hàng đầu ở Mỹ và thế giới, chuyên về thiết bị hội nghị truyền hình và là một trong những hãng đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm hội nghị truyền hình đầu tiên đưa vào thị trường sử dụng.

Ưu điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Polycom:

– Thương hiệu uy tín và lâu đời ở Mỹ

– Hỗ trợ cả nền tảng IP và ISDN.

– Danh mục sản phẩm đa dạng, đồng bộ từ Endpoint đến MCU.

– Khả năng kết nối tốt với hệ thống âm thanh hội trường và hệ thống khác.

– Sở hữu công nghệ lọc nhiễu âm thanh.

– Chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

– Đầy đủ tính năng cho cuộc họp hội nghị.

Có những thiết bị hội nghị truyền hình Polycom nào?

Gồm 3 dòng chính là: Polycom Group 300, Polycom Group 500 và Polycom group 700. Các dòng khác cũng có tính năng tương tự 3 dòng này.

– Hội nghị truyền hình Polycom group 300

Một sản phẩm đột phá về hiệu suất, dễ dàng cho người mới lần đầu sử dụng và khả năng tương tác với mức giá cả phải chăng là lựa chọn rất phù hợp cho các phòng họp, phòng hội nghị và văn phòng nhỏ. Polycom group 300 được cài đặt và cấu hình đơn giản, thiết kế đẹp với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu mà không tốn nhiều không gian.

– Hội nghị truyền hình Polycom group 500

Thiết bị này có quy mô lớn hơn group 300, được tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại và tính năng mới của thiết bị hội truyền hình, được thiết kế cho phòng họp có không gian lớn hơn dòng group 300. Camera zoom 8x dễ dàng phóng to hay thu nhỏ đến nội dung cần chú ý mà vẫn thấy rõ ràng sắc nét, 2 ngõ ra vào cho 2 màn hình, hỗ trợ kết nối 6 điểm cầu…

– Hội nghị truyền hình Polycom group 700

Đây là thiết bị hội nghị truyền hình Polycom hiện đại nhất dành cho phòng họp có quy mô lớn, hỗ trợ kết nối 8 điểm cầu, camera 720HD zoom tới 12x, độ phân giải 1080p 60fps cho hình ảnh sắc nét, số cổng kết nối đa dạng xuất ra nhiều màn hình rất thuận lợi cho hội nghị truyền hình đa điểm….

Đây là 3 dòng chính, ngoài ra còn một số thiết bị hội nghị truyền hình tương tự khác. Để xem thông tin chi tiết các sản hội nghị truyền hình Polycom, Quý khách có thể click vào từng dòng sản phẩm phía trên.  Mọi thắc mắc về thiết bị hội nghị truyền hình Polycom cũng như các giải pháp hội nghị truyền hình xin Quý khách liên hệ với Logico để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH tin học Long Gia (logico) – nhà phân phối các sản phẩm Sony, thiết bị hội nghị truyền hình chính thức tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm. Tin chắc với kinh nghiệm và uy tin của Long Gia sẽ giúp cho Quý khách có sự lựa chọn tốt nhất!

Hiển thị một kết quả duy nhất

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công nghệ máy chiếu DLP là gì? Ưu nhược điểm như...

Trên thị trường về máy chiếu, tồn tại 2 công nghệ cạnh tranh nhau là 3LCD (Liquid Crystal Display) và DLP (Digital Light Processing)....
error: Ngăn chặn sao chép!