Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ Polycom SoundStation 2W

Polycom SoundStation 2W

Liên hệ: 0902 501 669

+ Analog Conference phone
+ Hỗ trợ kết nối wifi
+ Bán kính thu âm lớn: 3 – 4m
+ Màn hình hiển thị LCD

Giá bán:Liên Hệ: 0909 418 442
Giao hàng:Miễn phí
Bảo hành:1 năm

 

Mô tả

Tính năng điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2W

Polycom SoundStation2W là dạng điện thoại analog với đầy đủ tính năng của một điện thoại hội nghị chuyên dụng, giúp việc trao đổi bằng giọng nói thuận lợi hơn bao giờ hết.

– Tính năng đặc biệt nhất chắc chắn là có thể kết nối thiết bị hội họp qua wifi, bạn không cần phải cắm dây để phát tín hiệu như những dòng trước.

– SoundStation 2W có mở rộng bán kính thu âm 3 mét bằng 2 micro ở 2 cánh, điều này giúp bạn nói chuyện bình thường mà vẫn nghe to rõ.

– Tính năng tự động giảm nhiễu (DNR) chủ động loại bỏ tiếng ồn xung quanh như máy chiếu và hệ thống thông gió.

– Công nghệ buzz chống can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, cung cấp thông tin liên lạc rõ ràng mà không phiền nhiễu.

– Công nghệ âm thanh Acoustic Clarity hô trợ chất lượng hội thoại nổi bật và rõ ràng

– Tầm hoạt động của microphone là 360 độ với sự pha trộn thông minh làm nổi bật người nói, không phải là âm thanh xung quanh nên không gây mất tập trung.

– Công nghệ full – duplex hàng đầu ngành công nghiệp được sử dụng cho Polycom giúp cho cuộc trò chuyện 2 chiều tự nhiên và rõ ràng nhất, không có sự ngắt quãng, người nghe có thể thấy được âm điệu thông thường của người nói.

– Cổng ứng dụng, kết nối với điện thoại di động để quay số từ các phòng không có một đường dây điện thoại tương tự, hoặc một máy tính để gọi điện thoại Internet.

Với những tính năng nổi bật trên, điện thoại Polycom SoundStation 2W cung cấp hiệu suất làm việc và chất lượng âm thanh rõ ràng hiệu quả, là giải pháp âm thanh hội nghị hoàn hảo cho phòng họp trên 10 người.

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation 2W, xin vui lòng liên hệ 0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – Chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, âm thanh hội thảo cũng như tư vấn các giải pháp hội nghị trực tuyến tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp.

Với 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, LOGICO đảm bảo sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng, các giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu nhất !

5 (100%) 1 vote

0946466668