Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ Polycom SoundStation2 Non EX

Polycom SoundStation2 Non EX

Liên hệ: 0902 501 669

– Analog Conference phone
– Khả năng thu âm 360º
– Công nghệ Acoustic Clarity Technology
– Màn hình hiển thị LCD

Giá bán:Liên Hệ: 0909 418 442
Giao hàng:Miễn phí
Bảo hành:1 năm
Mô tả

Tính năng điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 Non EX

Polycom Soundstation2 Non-EXP  là dòng điện thoại hội nghị Analog bán chạy hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này phù hợp sử dụng trong các phòng họp có sức chứa 10 người, phù hợp cho các doanh nghiệp cho nhu cầu hội họp quy mô vừa và nhỏ.

Điện thoại SoundStation2 Non-EX không có kết nối micro mở rộng, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng âm thanh thu. Thiết bị đã tích hợp micro có độ nhạy tối đa nhờ công nghê Dynamic Noise Reduction (DNR) cung cấp phạm vị phủ sóng 360 bằng micro thông minh. Công nghệ lọc tiếng ồn, triệt nhiễu (kể cả sóng điện thoại di động), triệt tiếng vọng từ đầu xa.

Tuy không có cổng kết nối mở rộng nhưng có màn hình hiển thị backlist cho phép thấy được thông tin cuộc gọi đến và đi, chức năng điện thoại đang thể hiện.

Công nghệ thanh lọc âm của Polycom cho phép các tiến trình đàm thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên.

Âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. Điện thoại hội nghị SoundStation2 Non-EX có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại.

Kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng

Bàn điều khiển gồm bàn phím, màn hiển thị thực hiện các chức năng xử lý âm thanh. Module treo tường có giao diện giây nguồn và jack điện thoại.

Cáp gồm một cáp nối tới bàn điều khiển (6,4m); một cáp điện thoại nối tới jack RJ- 11(2,1m)

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 Non-EX, xin vui lòng liên hệ 0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – Chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, âm thanh hội thảo cũng như tư vấn các giải pháp hội nghị trực tuyến tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp.

Với 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, LOGICO đảm bảo sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng, các giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu nhất !

5 (100%) 1 vote

0946466668