Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ Polycom SoundStation2 EX

Polycom SoundStation2 EX

Liên hệ: 0902 501 669

là dòng điện thoại analog đầy đủ tính năng ưu việt của dòng điện thoại hội nghị, tích hợp màn hình giúp dễ thao tác và có thể mở rộng bán kính thu âm từ 3 đến 5m.

Giá bán:Liên Hệ: 0909 418 442
Giao hàng:Miễn phí
Bảo hành:1 năm
Mô tả

Tính năng điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 Expandable

Dòng điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 EX sử dụng công nghệ thanh lọc âm, triệt nhiễu (kể cả sóng điện thoại di động), triệt tiếng vọng từ đầu xa, cho phép các tiến trình đàm thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên. Đây là tính năng ưu việt ở các dòng điện thoại hội nghị Polycom vượt trội nhất so với các hãng khác.

Công nghệ full – duplex hàng đầu ngành công nghiệp được sử dụng cho Polycom giúp cho cuộc trò chuyện 2 chiều tự nhiên và rõ ràng nhất, không có sự ngắt quãng, người nghe có thể thấy được âm điệu thông thường của người nói. Bán kính nghe được trong khoảng 10 feet (3 mét).

Nhờ công nghệ Dynamic Noise Reduction (DNR), Âm lượng và độ nhạy của micro SoundStation2 EX tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. SoundStation2 có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại..

Kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể kết nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng.

Bàn điều khiển gồm bàn phím, màn hiển thị thực hiện các chức năng xử lý âm thanh. Module treo tường có giao diện giây nguồn và jack điện thoại.

Cáp gồm một cáp nối tới bàn điều khiển (6,4m); một cáp điện thoại nối tới jack RJ- 11(2,1m). Cáp kết nối micro mở rộng (tùy chọn) với bàn điều khiển (2,4m).

Tích hợp màn hình hiển thị, mở rộng phạm vi thu âm

Điện thoại SoundStation2 EX có hỗ trợ mở rộng thêm 2 micro để tăng bán kính thu âm. Bên cạnh đó trên thiết bị có tích hợp màn hình hiển thị backlist thông tin cuộc gọi đến và đi và các tính năng khác để bạn thao tác chính xác hơn trong quá trình đàm thoại.

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 EX, xin vui lòng liên hệ 0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – Chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, âm thanh hội thảo cũng như tư vấn các giải pháp hội nghị trực tuyến tối ưu nhất cho cty, doanh nghiệp.

Với 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, LOGICO đảm bảo sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng, các giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu nhất !

5 (100%) 1 vote

0946466668