Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ Polycom SoundStation DUO

Polycom SoundStation DUO

Liên hệ: 0902 501 669

+ IP & Analog Conference phone
+ Bán kính thu âm 10ft (3 mét)
+ Màn hình hiển thị LCD
+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Giá bán:Liên Hệ: 0909 418 442
Giao hàng:Miễn phí
Bảo hành:1 năm

 

Mô tả

Tính năng điện thoại hội nghị Polycom SoundStation DUO

Polycom SoundStation Duo: là điện thoại hội nghị hai cung cấp hai chế độ Analog / IP giúp bạn triển khai linh hoạt theo ý muốn. Sản phẩm được thiết kế cho quy mô phòng họp vừa và nhỏ, cung cấp hiệu suất âm thanh cực chuẩn cho một cuộc họp hội thảo.

Trong môi trường VoIP, điện thoại hội nghị SoundStation Duo cung cấp khả năng tương tác mạnh mẽ nhất dựa trên tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp. Công nghệ Polycom HD Voice. Âm thanh full-duplex. Công nghệ mới nhất trong hủy bỏ tiếng vang và khả năng chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác.

Cùng một số tính năng ưu việt khác giúp SoundStation Duo trở thành thiết bị hội thoại chuyên dụng chất lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp

– Bộ thiết bị bao gồm:
+ Nguồn, Power Cord with United Kingdom plug
+ Module cắm nguồn (Power Injection Module – PIM) 6.4m tích hợp cáp PSTN/Cat5,
+ Cáp 2.1m RJ-11 PSTN, Cáp 2.1m Cat5 và sách hướng dẫn sử dụng

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation DUO, xin vui lòng liên hệ 0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – Chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, âm thanh hội thảo cũng như tư vấn các giải pháp hội nghị trực tuyến tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp.

Với 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, LOGICO đảm bảo sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng, các giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu nhất !

5 (100%) 1 vote

0946466668