Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH Polycom Group 700

Polycom Group 700

Liên hệ: 0902 501 669

Sản phẩm bao gồm:

– Bộ giải mã Group 700 HD codec
– Camera HD 720p, zoom 12x
– Micro
– Remote điều khiển
– Phụ kiện dây cáp đi kèm
Đặc biệt: Hỗ trợ 3 cổng ra màn hình, 2 cổng camera, họp tối đa 8 điểm cầu

  • Bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm
  • Giao hàng miễn phí, tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
  • Quý khách gọi trực tiếp 0909 418 442 để được tư vấn & hỗ trợ giá tốt nhất
Mô tả

Polycom group 700 được thiết kế để sử dụng vào phòng họp lớn, phòng tập huấn, lớp học và các không gian làm việc khác yêu cầu phức tạp. Polycom realpresence group 700 là một nền tảng cộng tác video hàng đầu với hiệu suất mạnh mẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu trao đổi trực tuyến ngày này và trong tương lai.

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom Group 700

Polycom Group 700 được sản xuất từ hãng Polycom danh tiếng trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến. Sản phẩm được thiết kế dựa trên chuẩn Video conference, tích hợp đầy đủ tính năng và công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu họp trực tuyến đa điểm cũng như kết nối hàng triệu sản phẩm gọi điện video trực tuyến.

Thiết bị họp trực tuyến Polycom Group 700 thích hợp cho những phòng họp lớn, hỗ trợ 3 cổng màn hình và 2 cổng camera giúp dễ dàng nhìn toàn cảnh phòng họp và đặc biệt có thể kích hoạt lisence MCU để họp trực tuyến 8 chi nhánh cùng thời điểm.

  • Gửi và nhận nội dụng chất lượng full hd 1080p60
  • Công nghệ SmartPairing giúp quản lý cuộc gọi video và chỉ sẻ nội dung tiện lợi từ thiết bị công nghệ cá nhân như laptop, ipad, smartphone.
  • Giao diện skype trực quan dễ sử dụng, dễ dàng kết nối đồng nghiệp, khách hàng, đối tác
  • Công nghệ tương thích với chuẩn SVC, tạo nên hình ảnh cuộc họp trên cả tuyệt vời ngay cả khi tính hiệu đường truyền bị giới hạn về băng thông
  • Công nghệ RealPresence Touch bắt đầu các cuộc gọi chỉ với một cú chạm dial từ lịch tích hợp và giao diện Skype for Business trên RealPresence tùy chọn
  • Đa dạng cổng kết nối, đặc biệt 3 cổng ra màn hình, kết nối 2 camera giúp bạn nhìn toàn cảnh phòng họp hơn. 
  • Bên cạnh đó thiết bị hỗ trợ kết nối nhiều điểm, hỗ tợ kết nối đồng thời lên đến 8 điểm SD và 6 điểm HD ở chế độ 1080p 30fps, rất thích hợp cho hội nghị truyền hình đa điểm.

Polycom group 700 cho trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, khả năng tương tác mở rộng giúp bạn có thể kết nối bất kỳ lúc nào ở đâu, tương thích với nhiều phần mềm, hệ thống bảo mật cao… đây là thiết bị họp trực tuyến tiên tiến nhất của hãng Polycom cũng như các sản phẩm hội nghị truyền hình hiện nay.

Hội nghị truyền hình đa điểm
Một hội nghị truyền hình sử dụng 3 màn hình

Thiết bị họp trực tuyến Polycom RealPresence Group 700 bao gồm:

– Bộ xử lý trung tâm (codec):

Codec Polycom RealPresence Group 700 hỗ trợ 3 cổng ra màn hình, 2 cổng camera, chất lượng hình ảnh lên đến Full HD 1080p60, dễ dàng chia sẻ nội dung bằng kết nối HDMI hoặc VGA, hoặc kết nối wifi từ các thiết bị công nghệ như: laptop, điện thoại, máy tính bảng. Đặc biệt có thể kích hoạt lisence MCU để họp hội nghị trực tuyến tối đa 8 điểm cầu.

– Camera

Camera của Polycom group 700 có độ phân giải HD 720p cho hình ảnh sắc nét (có thể kích hoạt lisence lên Full HD). Camera tích hợp các công nghệ hiện đại như: theo dõi giọng nói (Polycom EagleEye Director), thuật toán theo dõi khuôn mặt (EagleEye Producer), giúp truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể một cách chân thật. Chế độ zoom 12x, linh hoạt quay trái quay phải đảm bảo cho tất cả mọi người tham gia trong cuộc họp đều nhìn thấy rõ nhau.

– Micro đa hướng, độ nhạy cao bán kính thu âm 5 mét (có thể mở rộng hệ thống lên 6 micro)

– Remote điều khiển từ xa

– Phụ kiện dây cáp đi kèm


Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – chuyên cung cấp thiết bị họp trực tuyến  Polycom chính hãng, tư vấn các giải pháp hội nghị truyền hình. Với uy tín và kinh nghiệm 20 năm, tin chắc chúng tôi sẽ giúp Quý doanh nghiệp lắp đặt một hệ thống hội nghị truyền hình hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700 cũng như tư vấn giải pháp hội nghị trực tuyến, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 (100%) 1 vote

0946466668