Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH Polycom Group 500

Polycom Group 500

Liên hệ: 0902 501 669

Sản phẩm bao gồm:

– Bộ giải mã Group 500 HD codec
– Camera HD 720p, zoom 12x
– Micro
– Remote điều khiển
– Phụ kiện dây cáp đi kèm
Đặc biệt: Hỗ trợ 2 cổng ra màn hình, họp tối đa 6 điểm cầu

 • Bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm
 • Giao hàng miễn phí, tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
 • Quý khách gọi trực tiếp 0909 418 442 để được tư vấn & hỗ trợ giá tốt nhất
Mô tả

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom Group 500

Polycom Group 500 được sản xuất từ hãng Polycom trứ danh trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến. Sản phẩm thích hợp cho những phòng họp từ nhỏ đến lớn, có hỗ trợ màn hình kép và đặc biệt có thể kích hoạt lisence MCU để họp tối đa 6 chi nhanh cùng lúc.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, được kết hợp với giao diện người dùng đơn giản, linh hoạt dễ sử dụng cho người đầu tiên mới tiếp xúc với hệ thống, khả năng tương tác mở rộng cho phép bạn tự do kết nối bất kỳ nơi đâu.

 • Công nghệ RealPresence Touch bắt đầu các cuộc gọi chỉ với một cú chạm dial từ lịch tích hợp và giao diện Skype for Business trên RealPresence tùy chọn
 • Có thể gửi và nhận nội dung dễ dàng với cổng kết nối HDMI hoặc VGA hay laptop, máy tính bảng, smartphone với chất lượng lên đến 1080p60
 • Công nghệ Polycom SmartPairing giúp bạn dễ dàng bắt đầu cuộc gọi và chia sẻ nội dung từ thiết bị công nghệ riêng như laptop, máy tính bảng, smartphone.
 • Sử dụng các cuộc gọi video đa điểm chất lượng hình ảnh HD, hỗ trợ tối đa họp 6 điểm, hỗ trợ màn hình kép giúp người tham gia họp nhìn rõ hơn.
 • Công nghệ NoiseBlock, Acoustic Fence cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.
 • Thiết kế nhỏ gọn, cài đặt đơn giản để triển khai họp nhanh chóng
 • Tích hợp khả năng tương tác mở khóa truy cập vào chất lượng cao nhất
 • Đưa ra giải pháp linh hoạt với nhu cầu của từng phòng họp hội nghị

… Còn nhiều tính năng công nghệ cao khác giúp Polycom Group 500 trở thành thiết bị hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều hiện nay.

Hội nghị truyền hình Polycom 6 điểm
Với Polycom Group 500, bạn có thể họp trực tuyến đến 6 chi nhánh

Hệ thống Polycom RealPresence Group 500 bao gồm:

– Bộ xử lý trung tâm (codec):

Hỗ trợ màn hình kép với 2 cổng ra màn hình, gửi và nhận nội dung chất lượng lên đến Full HD 1080p60, chia sẻ dễ dàng bằng kết nối HDMI hoặc VGA, hoặc kết nối wifi từ các thiết bị công nghệ như: laptop, điện thoại, máy tính bảng. Để kết hợp nội dung tiên tiến, hay kết nối với Polycom® Pano ™ để chia sẻ dễ dàng từ 4 người cùng lúc cùng với chú thích và bảng trắng khi sử dụng màn hình cảm ứng. Đặc biệt kích hoạt lisence MCU để hợp trực tuyến tối đa 6 điểm.

– Camera

Camera của Polycom Group 500 Có độ phân giải HD 720p cho hình ảnh rõ nét tuyệt vời (có thể kích hoạt lisence lên Full HD). Camera tích hợp các công nghệ hiện đại như: thuật toán theo dõi khuôn mặt (EagleEye Producer), theo dõi giọng nói (Polycom EagleEye Director II) giúp truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể một cách chân thật. Chế độ zoom 4x hoặc 12x, linh hoạt quay trái quay phải đảm bảo cho tất cả mọi người tham gia trong cuộc họp đều nhìn thấy rõ nhau.

– Micro đa hướng, độ nhạy cao bán kính thu âm 5 mét (có thể mở rộng hệ thống lên 4 micro)

– Remote điều khiển từ xa

– Phụ kiện dây cáp đi kèm


Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – chuyên cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Polycom chính hãng, tư vấn các giải pháp hội họp trực tuyến. Với uy tín và kinh nghiệm 20 năm, tin chắc chúng tôi sẽ giúp Quý doanh nghiệp lắp đặt một hệ thống hội nghị truyền hình tối ưu nhất

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành bộ sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom Group 500 cũng như tư vấn giải pháp hội nghị trực tuyến, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 (100%) 1 vote

0946466668