Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH Polycom Group 310

Polycom Group 310

Liên hệ: 0902 501 669

Sản phẩm bao gồm:

– Bộ giải mã Group 310 HD codec
– Camera HD 720p, zoom 4x
– Micro
– Remote điều khiển
– Phụ kiện dây cáp đi kèm

 • Bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm
 • Giao hàng miễn phí, tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
 • Quý khách gọi trực tiếp 0909 418 442 để được tư vấn & hỗ trợ giá tốt nhất
Mô tả

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom Group 310

Polycom group 310 là bộ thiết bị hội nghị truyền hình dùng cho phòng họp quy mô nhỏ, đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đây là sản phẩm được thiết kế để thay thế cho dòng Polycom Group 300 đã bỏ mẫu hết (hết sản xuất), tích hợp công nghệ hiện đại với đầy đủ tính năng đáp ứng tốt công việc hội họp trực tuyến.

Hội nghị truyền hình Polycom group 310 cho trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, khả năng tương tác mở rộng giúp bạn có thể kết nối bất kỳ lúc nào ở đâu, tương thích với nhiều phần mềm, hệ thống bảo mật cao… đây là thiết bị hội nghị truyền hình Polycom tiên tiến nhất của hãng cũng như các thiết bị họp trực tuyến hiện nay trên thị trường.

 • Cho phép kết nối 1 điểm từ thiết bị phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính bàn, laptop, smartphone, máy tính bảng.
 • Giao diện quen thuộc skype dễ dàng sử dụng
 • Gửi và nhận nội dung chất lượng 1080p60, chia sẻ dễ dàng bằng cách kết nối HDMI hoặc VGA hoặc từ máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối wifi. 
 • Advanced network technology – Tối ưu hóa băng thông: Công nghệ Polycom ® Siren™ Lost Packet Recovery™ (LPR™) technology, giúp tối ưu băng thông đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất khi băng thông suy giảm. Mang đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.
 • Thiết kế nhỏ gọn, cài đặt đơn giản để triển khai nhanh chóng
Hội nghị truyền hình 2 điểm cầu
Một cuộc họp trực tuyến sử dụng polycom group 310

Thiết bị họp trực tuyến Polycom RealPresence Group 310 bao gồm:

 • Bộ xử lý trung tâm (codec):

Codec Polycom RealPresence Group 310 hỗ trợ 1 cổng ra màn hình, 1 cổng camera, chất lượng hình ảnh lên đến Full HD 1080p60, dễ dàng chia sẻ nội dung bằng kết nối HDMI hoặc VGA, hoặc kết nối wifi từ các thiết bị công nghệ như: laptop, điện thoại, máy tính bảng.

 • Camera

Camera của Polycom group 310 có độ phân giải HD 720p cho hình ảnh sắc nét (có thể kích hoạt lisence lên Full HD). Camera tích hợp các công nghệ hiện đại như: theo dõi giọng nói (Polycom EagleEye Director), thuật toán theo dõi khuôn mặt (EagleEye Producer), giúp truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể một cách chân thật.

– Thiết bị hội nghị Polycom group 310 có 2 loại camera để bạn lựa chọn:

+ Camera Acoutics tích hợp sẵn micro: zoom khoảng 2x

+ Camera tách rời micro: zoom 4x

Thường thì khách chọn camera tách rời micro để thu âm giọng nói tốt hơn

 • Micro đa hướng, độ nhạy cao bán kính thu âm 5 mét. Nếu bạn chọn camera acoustic thì sẽ không sử dụng micro riêng này
 • Remote điều khiển từ xa
 • Phụ kiện dây cáp đi kèm

Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – chuyên cung cấp thiết bị hội nghị trực tuyến chính hãng Polycom, tư vấn các giải pháp hội nghị truyền hình. Với uy tín và kinh nghiệm 20 năm, tin chắc chúng tôi sẽ giúp Quý doanh nghiệp lắp đặt một hệ thống hội nghị truyền hình hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành bộ thiết bị họp trực tuyến Polycom Group 310 cũng như tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 (100%) 1 vote

0946466668