Trang chủ Chưa phân loại Hội nghị truyền hình Polycom Group 300

Hội nghị truyền hình Polycom Group 300

Liên hệ: 0902 501 669

– Bộ giải mã Group 300 HD
– Camera HD720p, zoom 12x
– 1 micro bán kính sử dụng 5met
– Hỗ trợ 1 ngõ ra màn hình, màn hình 2

Mã sản phẩm:Polycom Group 300
Tình trạng:Hết sản xuất
Danh mục:
Mô tả

Thông số Hội Nghị Truyền Hình Polycom Group 300

Tối ưu hóa cho các nhóm nhỏ hơn, Polycom RealPresence Group 300 là lý tưởng cho các phòng họp nhỏ, phòng họp riêng, và cả văn phòng. Nó có tính năng thiết lập, cấu hình đơn giản và một thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp có thể dễ dàng giấu khỏi tầm mắt, giữ cho phòng của mình gọn gàng ngăn nắp. Ngoài ra kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn của thiết bị Nhóm RealPresence số 300 cho phép cho vị trí kín đáo và giúp đơn giản hóa các thiết lập của bạn với một cáp kết nối cho video và audio. Thêm vào đó, thiết kế nhỏ gọn cũng làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng di động, cho dù di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong một tòa nhà hoặc bên ngoài một văn phòng truyền thống.

Polycom RealPresence Group thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dễ sử dụng làm việc video. Kinh nghiệm người dùng mang tính đột phá là dễ dàng cho người mới sử dụng thậm chí không cần đào tạo. Được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu khách hàng, giao diện người dùng mới của Polycom tăng tốc độ thông qua video truyền thông và làm giảm chi phí hỗ trợ cho người quản trị hệ thống. Ngoài ra, đột phá công nghệ Polycom SmartPairing ™ làm nhân viên của bạn có thể bắt đầu cộng tác ngay lập tức với iPad của họ để bắt đầu và quản lý các cuộc gọi video.

Thiết bị Hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group 300 -720p bao gồm: 01 Group 300 HD codec, 01 EagleEye III camera, 01 RealPresence Group Microphone Array, 01 remote control, cable kết nối.

– Bộ giải mã Group 300 HD
– Camera Polycom EagleEye III
– HDX microphone array đa hướng
– People + Content IP
– Điều khiển từ xa
– Cáp và phụ kiện kèm theo.

Long Gia (Logico) – Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm SONY, cung cấp thiết bị truyền hình hội nghị như đưa ra các giải pháp hội nghị truyền hình chính thức tại Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động. Tin chắc với kinh nghiệm và uy tín của mình Công ty TNHH Tin Học Long Gia (Logico) sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy và chất lượng nhất!

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành Hội nghị truyền hình Polycom Group 300, xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH tin học Long Gia (Logico) để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hotline tư vấn nhanh: 0909 418 442

  • Xem thêm các model đời mới chất lượng khác:

> Polycom realpresence debut

> Polycom realpresence group 310

> Polycom realpresence group 500

> Polycom realpresence group 700

5 (100%) 1 vote

0946466668