Trang chủ Sản phẩm chuyên dụng THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH Polycom Debut

Polycom Debut

Liên hệ: 0902 501 669

Sản phẩm bao gồm:

– Bộ giải mã HD 1080p
– Camera pan/tilt & mic
– Remote điều khiển
– Phụ kiện dây cáp đi kèm

 • Bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm
 • Giao hàng miễn phí, tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
 • Quý khách gọi trực tiếp 0909 418 442 để được tư vấn & hỗ trợ giá tốt nhất
Mô tả

Nếu bạn chỉ cần họp vài người trong không gian nhỏ thì thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Debut là là sản phẩm thích hợp với đầy đủ chức năng của một cuộc họp hội nghị trực tuyến nhưng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Polycom realpresence debut sử dụng lisence ảo, các bộ phận được tích hợp vào một thiết bị duy nhất bao gồm bộ xử lý tính hiệu, micro, camera. Do đó sản phẩm này chỉ thích hợp cho không gian nhỏ chỉ vài người.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Debut

Polycom RealPresence Debut là một giải pháp hội nghị truyền hình cấp độ doanh nghiệp nhỏ, giá cả phải chăng. Nó cũng mang lại sự cộng tác hiệu quả về chi phí, sẵn sàng chuyển đổi từ các lựa chọn thay thế cho người dùng, rất tốt cho việc trò chuyện với bạn bè nhưng không phù hợp với môi trường công việc.

Tương tự các dòng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom chất lượng trước, Polycom Debut mang lại sự cộng tác video sắc nét, phong phú và trung thực với chất lượng full hd 1080p. Công nghệ Lost Packet Recovery độc quyền của Polycom giúp cho các cuộc họp của bạn trở nên rõ ràng và theo đúng tiến độ, thậm chí trong các điều kiện khó khăn về mạng.

polycom realpresence debut
Một cuộc họp trực tuyến sử dụng polycom realpresence debut

Polycom debut cho chất lượng giọng nói trung thực như đang nói chuyện trước mặt nhau nhờ nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu về âm thanh hội nghị, trong khi công nghệ Polycom NoiseBlock sẽ loại bỏ những tiếng ồn làm gián đoạn cuộc trò chuyện của bạn. Chia sẻ nội dung dễ dàng và đáng tin cậy chúng ta chỉ cần cắm cáp vào máy tính xách tay, hoặc kết nối không dây với smartphone để chia sẻ và note.

Polycom Debut sử dụng máy ảnh được thiết kế đặc biệt với khung nhìn rộng và các điều chỉnh pan/tilt – lý tưởng cho những khoảng trống đôi khi rộng hơn chiều sâu. Thiết kế nhỏ gọn của nó nằm ngay phía trên màn hình của bạn, không có hộp để ẩn hoặc cáp để đi qua. Micro stereo tích hợp được tối ưu hóa để nắm bắt mọi giọng nói bằng nhau trong không gian nhỏ hơn, hoặc thêm một micro mở rộng tùy chọn cho xe tải lớn hơn. 

Polycom debut được triển khai và cộng tác video giữa các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi chi tiết được thiết kế đơn giản, đảm bảo mọi người có thể thiết lập nó nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp kỹ thuật. Đặt nó trên màn hình của bạn, kết nối hai dây cáp, và đó là nó. Khi sử dụng dịch vụ Video RealPresence® Cloud, chỉ cần nhập một vài thông tin chi tiết và bạn đã sẵn sàng để thực hiện cuộc gọi điện video chỉ vài phút.

Thông số cơ bản của thiết bị họp trực tuyến Polycom Debut

 • Chất lượng video 1080p30 cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng
 • Nội dung HD 1080p đầy đủ để chia sẻ ngay cả những tài liệu chi tiết nhất với độ rõ nét
 • Đầu vào HDMI để chia sẻ nội dung
 • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp trên màn hình phẳng: 13,4 “x 3,7” H x 1,8 “D (340mm x 95mm x 46mm)
 • Hỗ trợ qua mạng Ethernet cho cáp đơn cho nguồn và dữ liệu
 • Tích hợp micro stereo kép, micro mở rộng tùy chọn có sẵn
 • Công nghệ Polycom NoiseBlock để loại bỏ âm thanh nền
 • Hỗ trợ H.323 và SIP
 • Công nghệ khôi phục gói tin bị mất của Polycom (LPR)
 • Mã hóa Truyền thông (H.323, SIP): AES-128
 • Zoom Meetings Interoperability

Công ty TNHH tin học Long Gia (LOGICO) – chuyên cung cấp thiết bị hội nghị trực tuyến chính hãng Polycom, tư vấn các giải pháp hội nghị truyền hình. Với uy tín và kinh nghiệm 20 năm, tin chắc chúng tôi sẽ giúp Quý doanh nghiệp lắp đặt một hệ thống hội nghị truyền hình hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Debut cũng như tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình, xin vui lòng liên hệ số Hotline:0939.121.888 để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 (100%) 1 vote
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Polycom Debut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946466668