Camera mạng SNC-CX600 đẩy mạnh an ninh cho ngân hàng lớn tại Việt Nam

0
292

Camera là một trong những thiết bị an ninh không thể thiếu ở mọi nơi, đặc biệt trong ngân hàng thì càng quan trọng.

Một trong những ngân hàng lớn nhất của Việt Nam đã lắp đặt lên đến 1,465 camera video mạng Sony SNC-CX600. Nhờ khả năng ghi lại các đoạn video HD xuất sắc trong một thân máy nhỏ gọn, kín đáo, camera dòng C với chi phí đầu tư hiệu quả, cho phép quan sát các giao dịch khách hàng và các hoạt động khác ở các trung tâm dữ liệu, các chi nhánh ngân hàng và các máy ATM.

Thông tin cơ bản

Là một trong 4 ngân hàng thương mại thuộc sở hữu Nhà nước, hiện tại có hơn 150 chi nhánh và khoảng 1,000 điểm giao dịch.

Được thành lập vào năm 1988, tổng tài sản của ngân hàng chiếm trên 20% thị phần của toàn bộ hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Camera mạng SNC-CX600
Camera mạng SNC-CX600

Thách thức an ninh

Ngân hàng đặt ra mục tiêu các camera an ninh “có hiệu quả về mặt chi phí” được dùng để quan sát các giao dịch khách hàng và các hoạt động khác ở tất cả các cơ sở. Chất lượng hình ảnh HD là yêu cầu bắt buộc, để giúp cho nhân viên ngân hàng nhận diện khuôn mặt và hoạt động tại quầy chính xác ở các chi nhánh và các máy ATM. Ngoài ra, ngân hàng cũng yêu cầu thêm về sự linh hoạt  của giám sát bằng âm thanh để ghi lại các cuộc hội thoại giữa khách hàng và nhân viên cho mục đích tuân thủ các quy tắc ứng xử hoặc trong trường hợp có các khiếu nại pháp lý.

Giải pháp camera an ninh của Sony

Tổng cộng, ngân hàng đã lắp đặt 1465 camera an ninh mạng không dây SNC-CX600 để bảo vệ khách hàng và nhân viên nhờ vào các hình ảnh giám sát rõ nét của các giao dịch tài chính ở các chi nhánh và cơ sở.

Các camera này được cung cấp bởi Nhà tích hợp hệ thống có kinh nghiệm Việt Nam.

Kết nối dễ dàng với các mạng, camera “tất cả trong một” kín đáo này có mọi thứ ngân hàng cần cho việc giám sát và theo dõi mọi lúc – mọi nơi với chất lượng cao. Hình ảnh HD xuất sắc được bổ sung nguồn sáng LED trắng hữu dụng để chiếu sáng các cảnh có ánh sáng lờ mờ, thêm vào đó là cảm biến hồng ngoại Passive (PIR) có thể kích hoạt ghi hình hoặc báo động đối với chuyển động của người xâm nhập.

Camera SNC-CX600 - Logico
Camera SNC-CX600 – Logico

Kết quả đạt được

Lắp đặt camera quan sát SNC-CX600 tại các chi nhánh và văn phòng là một giải pháp giám sát an ninh lý tưởng, giúp ngân hàng có các chứng minh bằng tài liệu cho các giao dịch tài chính với các hình ảnh vô cùng chi tiết và rõ nét. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn và có thể lắp đặt kín đáo sẽ ít gây khó chịu cho khách hàng.

Video HD được ghi lại qua ống kính góc rộng của camera. Công nghệ xử lý IPELA ENGINE EX mạnh mẽ đảm bảo các hình ảnh sắc nét,  rõ ràng , giúp dễ dàng hơn cho nhân viên ngân hàng  nhận diện khuôn mặt và hoạt động bất thường .
Cũng được tích hợp vào SNC – CX600, bộ cảm biến hồng ngoại Passive có thể phát hiện sự hiện diện của người xâm nhập – ngay cả trong bóng tối –camera tự động bật sáng đèn LED để hoạt động như một biện pháp hiệu quả . Camera cũng có thể phát lại tin nhắn báo động trước qua loa tích hợp, và bắt đầu ghi lên một thẻ nhớ rời.

Micro và loa tích hợp cho phép nhân viên ngân hàng sử dụng camera như máy liên lạc cho hội thoại 2 chiều với khách hàng cần giúp đỡ.

Nguồn: http://sonypro.vn/tin-tuc/camera-mang-snc-cx600-day-manh-an-ninh-cho-mot-ngan-hang-lon-tai-viet-nam

5 (100%) 1 vote