Các giải pháp Hội nghị truyền hình hiệu quả cho doanh nghiệp

0
358

Hội nghị truyền hình từ lâu đã được các doanh nghiệp nước ngoài ứng dụng và mang lại rất nhiều hiệu quả trong quá trình kinh doanh và phát triển nhưng ở Việt Nam các giải pháp hội nghị truyền hình còn khá mới mẽ và ít được áp dụng vào hoạt động kinh doanh và phát triển công ty tại Việt Nam. Cùng LOGICO tìm những giải pháp thiết thực và giá trị mà hội nghị truyền hình mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp Việt.

Lợi ích thiết thực từ Hội nghị truyền hình mang lại

Để cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hơn, gia tặng sự trung thành của khách hàng và nâng cao doanh thu.

Các tổ chúc tài chính luôn luôn tìm kiếm các sản phẩm mới và sáng tạo cũng như các cách thức hiệu quả để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Với công nghệ và công cụ phù hợp thì những mục tiêu này hoàn toàn có thể đạt được. Sự cộng tác có thể mang dịch vụ khách hàng lên tầm cao mới, xây dựng các ki ôt tương tác, hỗ trợ việc đào tạo sản phẩm mới và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Các chi nhánh ngân hàng có thể giao tiếp hiệu quả hơn để tăng mức độ dịch vụ khách hàng. Thuận lợi cho việc đào tạo sản phẩm mới hay phân tích xu hướng thị trường có thể đươc thực hiện từ xa. Giảm thiểu chi phí và thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động và phát triển.

Hội nghị truyền hình
Hội nghị truyền hình

Giải pháp tích hợp thoại, truyền hình và nội dung.

Logico cung cấp một phạm vi lớn các giải pháp ch phép bất cứ ai cũng có thể kết nối và trao đổi nhanh chống thuận lợi, bất kể trong môi trường nào. Giải pháp bao gồm hầu hết các loại thiết bị mà người dùng sử dụng, cũng như hỗ trợ hạ tầng và quản lý các công cụ cần thiết.

Giải pháp tích hợp thoại, truyền hình và nội dung này có thể thực hiện trên các thiết bị như: Hội nghị truyền hình Polycom group 300, Hội nghị truyền hình Polycom group 500 và Polycom group 700 . Mang tới mạng lưới truyền thông hợp tác của bạn tới những nơi cần tới nhờ những sản phẩm tốt nhất , đối tác tốt nhất, thực hiện tốt nhất và các dịch vụ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết bị hội nghị truyền hình
Thiết bị hội nghị truyền hình

Giải pháp thoại cho doanh nghiệp

Diện thoại IP kết nối giữa các trụ sở tài chính, các chi nhanh ngân hàng và các địa điểm ở xa, mang lại truyền thông chất lượng cao, tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất. Âm thanh đảm bảo chất lượng HD, đường truyền đạt chính xác và đầy đủ nội dung, không bị nhiễu ảnh hưởng chất lượng đàm thoại.

Các loại điện thoại hội nghị như Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation 2 rất lý tưởng cho việc họp hội của các tổ chức, các cuộc gọi buổi sáng và các báo cáo nhanh về thị trường, dự án mới.

Giải pháp hội nghị truyền hình.

Các giải pháp mà LOGICO cung cấp mang đến những trãi nghiệm mạnh mẽ với tốc độ và độ nét tuyệt vời thông qua máy tính bàn, trong các phòng hợp, trong môi trường ảo và hơn thế nữa. LOGICO đã thực hiện hóa các giải pháp truyền hình HD với độ nét cao, mang các tổ chức, cơ quan và khách hàng lại gần nhau hơn với các Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Video Conference, Hội Nghị Truyền Hình Cho Doanh Nghiệp. Giúp các tổ chức hiệu quả hơn trong công việc với chi phí tốt nhất.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp
Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Giá trị mang lại từ hội nghị truyền hình

Các tổ chức đang ngày càng thay đổi từ các chuyên gia giao dịch, phục vụ để trở thành các “nhà quản lý tốt các mối quan hệ” gần như đó là một đội ngũ các chuyên gia và cố vấn trong nhiều lĩnh vực để phục vụ khách hàng tốt hơn mang đến những lợi ích to lớn cho công ty, đặt biệt cho khách hàng thấy được những gì họ cần và họ sẽ đạt được, thông qua đó mang tới sự kỳ vòng và niềm tin cao nhất từ khách hàng. Vì thế vấn đề trao đổi và nắm rõ khách hàng ở từng thời điểm, từng khu vực đang là vấn đề đáng quan tâm và chỉ có thể hiểu rõ thông qua trao đổi, chia sẻ để nhanh và thường xuyên để mang lại các lợi ích to lớn hơn như: Cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng cường sự liên lạc gắng kết giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng như giữa doanh nghiệp với nhau, thuận lợi phát triển sản phẩm và dịch vụ sáng tạo hơn, tạo sự khác biệt và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường, giảm thiểu nhiều chi phí để đạt tầm cao mới, đưa ra những giải quyết và quyết định nhanh chóng phù hợp.

Video Hội nghị truyền hình giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Gởi câu hỏi
5 (100%) 1 vote