5 ứng dụng quản lý email tốt nhất hiện nay trên Smartphone

0
581

Email là công cụ giúp bạn trao đổi thông tin cá nhân rất hiệu quả và được bảo mật khá tốt. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ ngày càng tiên tiến, các hacker có thể dễ dàng lấy cắp thông tin của bạn khi đăng nhập.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 5 ứng dụng giúp bạn quản lý tốt email của mình trên Smartphone.

Gmail

Đây là một ứng dụng rất phổ thông và được nhiều người sử dụng từ rất lâu rồi. Khi dùng ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lúc kiểm tra và gửi nó một cách an toàn. Đồng thời, bạn cũng nhận được thư rất nhanh, có thể đọc và trả lời trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nó cũng được thiết kế rất gọn để bạn dễ dàng tìm kiếm chúng.

RrotonMail

Ứng dụng này giúp bạn mã hóa email để không ai có thể xem trộm vì nó được tích hợp công nghệ mã hóa End – to – end mà người thứ 3 không thể truy cập hay vào xem được.

ProntonMail được thiết kế có giao diện rất hiện đại và có nhiều tính năng được cải tiến như: Cử chỉ vuốt hay khả năng thiết lập ngày hết hạn của email . Nó rất giống với Outlook – hiệu ứng đám mây trên Android.

Inbox By Gmail

Email giúp bạn trao đổi nội dung công việc được dễ dàng hơn, nhanh chóng và rất tiện lợi. Nhưng đôi lúc, hộp thư đến của bạn trong tài khoản thường bị giấu đi những nội dung của email quan trọng làm bạn phải lục tìm rất mất thời gian.

Để xử lý việc này, nhóm Gmail đã xây dựng lên một hộp thoại inbox để ngăn chặn những thông tin không cần thiết, giúp bạn dễ dàng tìm ra địa chỉ email quan trọng.

 

Microsoft Outlook

Khi máy bạn được trang bị ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những hộp thư quan trọng vì tính năng này luôn giữ cho những email này ở trên cùng. Ngoài ra ứng dụng còn được trang bị lịch để giúp bạn dễ dàng lên lịch cho các cuộc họp và cuộc hẹn của mình. Không những thế bạn còn có thể chia sẻ trạng thái của mình bằng cách chạm nhẹ. Bạn cũng có thể lấy danh sách tệp và đính kèm trong email rất dễ.

Blue mail

Chương trình này là một dạng email client giúp bạn sử dụng và quản lý nhiều tài khoản. Với chương trình này bạn sẽ được trải nghiệm với một giao diện hoàn toàn mới.

Nó có thể cùng lúc quản lý và hỗ trợ cho: Gmail, yahoo, AOL, google Apps, icloud, … và bất cứ hòm mail nào.

Trên đây là những ứng dụng giúp bạn quản lý đại chỉ mail của mình một cách tốt nhất và bạn cũng có thể cùng lúc chạy được nhiều tài khoản khác nhau. Có những ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. 

Xem thêm tin:

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here